Đánh giá màn hình của Xiaomi Redmi Note 2

Những chiếc Smartphone màn hình kích thước lớn với màu sắc bắt mắt, độ hiển thị cao luôn là điều mà không ít khách hàng mong muốn được sử dụng. Nhưng trong số những chiếc điện thoại giá rẻ thì khó có chiếc nào có màn hình “bá đạo”  như Xiaomi Redmi Note 2, để bạn có thể khám phá mọi điều cuộc sống qua chiếc màn hình ấn tượng này.

Màn hình – “gương mặt” đại diện cho sự sáng giá của Xiaomi Redmi Note 2

Một cấu hình, hiệu năng tốt đến đâu chúng ta cũng không thể nhìn thấy hay nhận biết trực tiếp được mà phải gián tiếp thông qua chiếc màn hình để có thể đánh giá chất lượng cũng như trải nghiệm trực tiếp nó. Cho nên, muốn biết chiếc máy tốt hay không hãy kiểm tra chắc chắn chất lượng màn hình và dựa vào một vài thông số mà bạn được cung cấp để có những nhận định tuyệt vời nhất. Nhưng nhìn chung thì màn hình là một trong những chi tiết cốt lõi, hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua khi test mua máy.

Xiaomi-Redmi-Note-2-Price-in-India-

Màn hình kích thước lớn cho trải nghiệm thêm phần hấp dẫn của Xiaomi Redmi Note 2

Tính năng giải trí giờ đây là một trong những điều không thể thiếu trên bất cứ chiếc Smartphone nào nên các bạn có thể chơi game, đọc sách báo, truyện… thoải mái mà không có bất cứ vấn đề gì. Tuy nhiên, bạn có thể thấy nếu như đọc truyện hay xem phim trên một chiếc có điện thoại có màn hình nhỏ thì đương nhiên hình ảnh của nó sẽ khiến bạn không thỏa mãn vì quá nhỏ, và nhiều khi các chi tiết nhỏ bạn có thể không nhận thấy được.

điện-thoại-xiaomi-redmi-2-bizzaviet.com-3

Bạn có thể tham khảo thêm những chiếc Model khác như:

Độ phân giải và mật độ điểm ảnh chất lượng cao của Xiaomi Redmi Note 2

Không chỉ là “thùng rỗng kê to” chỉ có kích thước lớn mà chất lượng màn hình cũng được khẳng định qua độ phân giải và mật độ điểm ảnh đáng khen cho một chiếc điện thoại có giá thành khoảng 3 triệu đồng như vậy. Màn hình Full HD với 401 ppi. Cho bạn cảm nhận về một  màn hình với góc nhìn rộng, hình ảnh trong trẻo, độ chi tiết cao, màu sắc tươi tắn, trẻ trung để bạn có những thú vị nhất khi trải nghiệm.

xiaomi-redmi-note

 

Kết luận, Màn hình Xiaomi Redmi Note 2 thật sự là một trong những điểm mạnh để nhà sản xuất đánh vào tâm lý người dùng và gây được sự chú ý của mọi người đến với nó. Trong số vô vàn những chiếc điện thoại giá rẻ cùng phân khúc trên thị trường như vậy thì bạn khó lòng tìm được chiếc nào có màn hình hấp dẫn như Redmi Note 2.

Theo Mobilecity

 

 

Tác giả: MrNguyen

MrNguyen