Đánh giá điện thoại Sky A910 (Vega Iron 2)

Những tín đồ Pantech không khỏi bỏng mắt mỗi khi hãng xuất hiện mẫu sản phẩm mới. Sau những thành công của các dòng siêu phẩm Sky trước, Pantech tiếp tục xuất hiện phiên bản Sky A910 (Vega Iron 2) với nhiều tính năng nổi bật.

Tuyệt đối. Làm Sky A910

Sky A910 mang hai thiết kế tương đương tiền nhiệm Sky A870. Chiếc Vega iRon 2 vẫn tích hợp những đường nét nam tính, 4 cạnh khá vuông vắn khá giống như Vega iRon tuyệt đối, tuy nhiên sẽ không còn sự ra mắt của đèn báo báo sáng với chất liệu đá quý.

Độ lớn màn hình của Sky A910 được tăng từ 5 lên 5.3″ và độ phân giải cũng đạt FullHD, như vậy điểm yếu về màn hiện thị HD trên Sky A870 đã được cải thiện hoàn toàn ở siêu phẩm mới này. Ngoài ra Sky A910 cũng được điều chỉnh độ dày của siêu phẩm, siêu phẩm có độ mỏng đạt đến mức ngạc nhiên chỉ còn 7.4mm mỏng hơn khá nhiều so sánh sánh sánh với Iron A870 là 8.8mm.

Điểm vượt trội chính trong sản xuất của Sky A910 mà Pantech công bố chính là thiết kế phía sau, cùng chiếc điện thoại hình ảnh được thiết kế tinh tế, bao quanh chiếc máy ảnh chính là năm viền tròn thiết kế bằng kim loại được sơn cùng màu sắc cùng viền điện thoại nên năm làm hoàn hảo. Bên cạnh chiếc camera này còn có ba đèn Flash có thêm chụp ánh sáng yếu.

2. Cấu hình Vega Iron 2 (A910)

Trước khi ra mắt, nhiều tin đồn rằng Sky A910 sẽ tích hợp chip S805, tuy nhiên khi ra mắt nó vẫn chỉ được chạy chip S801 4 nhân cùng xung nhịp 2.3Ghz giống như các phiên bản hàng đầu ngày nay, cùng bộ xử lý đồ họa GPU Adreno 330. Bên cạnh đó Pantech đã đem đen sự khác biệt lớn khi ROM Ram đã được cải tiến tới 3Gb, như vậy có khả năng xuất hiện rằng cùng cấu hình này Sky A910 hoàn toàn sánh ngang các siêu phẩm bom tấn như XPERIA Z2, M8, S5…

Ngoài ra, Sky A910 vẫn được trang bị dung lượng dung lượng dung lượng bộ nhớ trong 32Gb hay có khả năng cải tiến thẻ nhớ ngoài như các chiếc điện thoại trước.

3. Không gian trải nghiệm chức năng sản phẩm Sky A900

Sky A910 được tích hợp hệ điều hành Android 4.4.2 kitkat mới nhất trên Sky A890, đây là điều đáng ghi nhận bởi Pantech thường rất chậm nâng cấp hệ điều hành những sảm phẩm của chính mình.

Về không gian trải nghiệm, Sky A910 cũng cho khả năng tùy biến giống như các chiếc điện thoại trước, người cầm nắm dễ dàng tùy chỉnh không gian trải qua theo sở thích bất cứ lúc tuy nhiên,  việc biến đổi hiển thị thông báo tại màn hình khóa cũng tiện lợi hơn. Không gian trải nghiệm gọi điện, chơi nhạc sẽ được thiết kế theo tuyệt đối phong cách hoàn toàn mới.

Ở sản phẩm Vega Iron 2 thay vì được trang bị sẵn cảm biến dấu vân tay trên chiếc điện thoại Pantech sẽ cung ứng tuyệt đối phụ kiện rời giống như 1 loại ốp lưng đặc biệt, hoặc trên đó sẽ tích hợp cảm biến vân tay để bảo mật tốt hơn.

4. Đánh giá máy hình ảnh phiên bản Sky A910

Siêu phẩm được Pantech trang bị máy ảnh sau 13mpx như các đời trước nhưng lại được tích hợp thêm công nghệ không thay đổi quang học OIS giống như chiếc lg G2 chống rung tốt hơn hay bên cạnh đó là khả năng quay bộ phim 4K, hoặc 120 khung hình trên giây cũng như quay slowmotion tận dụng max phần cứng… Điều này góp phần nên những bức ảnh đẹp hơn, sáng hơn hoặc khả năng quay siêu phẩm hình ảnh tốt hơn.

Máy ảnh trước của chiếc điện thoại vẫn giữ nguyên là 2Mpx. Bên cạnh đó, ba điểm yếu trong thiết kế của Sky A910 là chiếc điện thoại hình ảnh của chiếc điện thoại này hơi nhô lên cao, chính nên người cầm nắm phải quan tâm giữ sản phẩm cẩn thận tránh bị xước.

>>Xem thêm:thay mặt kính xperia chính hãng, lấy ngay

5. Chất lượng cao pin Sky A910

Chất lượng cao cao cao pin của Vega Iron 2 đã được nâng cấp lên tới 3.220mAh nổi trội hoàn toàn so sánh sánh sánh với Vega Iron 1và sánh ngang với những máy đứng top đầu về Pin bây giờ, dẫu thời lượng sử dụng nắm nắm còn cần được kiểm chứng bên cạnh đó cùng thông số này đáng để ghi nhận với phiên bản mới nhất của Pantech.

 

sumikura