Đánh giá điện thoại chiếc lg G2 Docomo hàng xách tay Hàn Quốc

Tạp chí công nghệ – Song song cùng việc ra mắt G2 isai đựơc phân phối ở Nhật bởi nhà mạng AU vởi tính năng độc đáo chống nước, chống bụi hay với bề ngoài có chút phần khác biệt so sánh cùng các phiên bản G2 bình thướng như D802, F320. Thì tuyệt đối siêu phẩm không hề kém cũng thuộc dòng chiếc điện thoại phiên bản chiếc điện thoại điện thoại lg G2 đã được nhà mạng lớn của Nhật là Domoco tung ra tuyệt đối đối thủ với tên gọi chiếc điện thoại chiếc lg G2 L-01F.

G2 isai (G2 nhật) có hiệu năng và hình thức không khác gì cùng điện thoại lg G2 D802: Không thể tháo nắp pin, Pin dính liền, nút điều chỉnh âm lượng hoặc nút nguồn nằm mặt sau gần máy hình ảnh. Nếu nhìn sơ qua chiếc điện thoại điện thoại lg G2 L-01F (G2 Nhật) có hiệu năng và hình thức bên ngoài khá khá giống cùng chiếc điện thoại G2 cũ. Chiếc điện thoại vẫn giữ được vẻ đẹp từ làm với bốn cạnh gọt cong nhẹ nhàng, màn hiện thị sắc nét. Đây có lẻ là ưu điểm chính ở chiếc G2 mà nhiều người yêu thích hay ở siêu phẩm này nó tiếp tục được phát huy. Kích thước màn hình 5.2 inch cùng cùng tính năng cảm ứng điện dung đa điểm, độ phân giải 1080 x 1920 pixel . Siêu phẩm còn được trang bị thêm card đồ họa Adreno 330 sẽ chất lượng cao hiển thị tốt nhất. 
 

[IMG]

Hiệu năng chiếc điện thoại chiếc lg G2 L-01F Docomo (G2 nhật) 32Gb:

  • BXL: 2.3GHz Qualcomm Snapdragon 800
  • màn hình: 5.2-inch Full HD tấm nền tấm nền tấm nền IPS (1080 x 1920 pixels / 423 ppi)
  • dung lượng dung lượng bộ nhớ trong của máy lg G2 : 32GB
  • RAM: 2GB
  • siêu phẩm ảnh: Rear 13.0MP chống rung quang học / Front 2.4MP
  • kích cỡ: 138.5 x 70.9 x 8.9mm
  • màu: Đen / Trắng
  • phần mềm: Android Jelly Bean 4.2.2 (có thể nâng cấp)
  • chất lượng cao pin: 2.900 mAh
  • chức năng khác: Plug&Pop, KnockON, Answer me, Text Link, Guest Mode

[IMG]

Sản phẩm siêu phẩm điện thoại lg G2 L-01F có làm gần giống với chiếc điện thoại G2 D802 được bán trên toàn cầu. Điểm đặc biệt nhất là phím âm lượng, phím bẩm nguồn được đặt ở mặt sau. Tại bên dưới mặt trước có biểu tượng nổi bật của nhà mạng Docomo, phía sau nhìn chung không có nhiều khác biệt.>>Đánh giá samsung Galaxy J nhập từ Việt Nam Nhật Bản

[IMG]

Phím âm lượng hay nút nguồn tại mặt sau của G2. Có đèn báo quanh nút bấm nguồn.

Khác với những sản phẩm truyền thống thì cụm phím trên G2 Docomo sẽ được đặt phía sau.

[IMG]

Cạnh trái cùng khe cắm sim.

[IMG]

Năm đường viền giả kim loại chạy quanh thân phiên bản là nét phổ trong làm của chiếc điện thoại lg.

[IMG]

Phía trên đỉnh phiên bản là micro hoặc cổng hồng ngoại.

[IMG]

Cũng như sản phẩm cũ, chiếc G2 L-01F sẽ gây thú vị mạnh người xem với viền màn hiện thị siêu mỏng hoặc gần như là chiếm gần hết phần phía trước của chiếc điện thoại. Cạnh màn hiện thị cũng được thu gọn lại vì vậy mặc dù chiếc điện thoại có kích thước 5.2 inch tuy nhiên nhìn không khác gì so sánh sánh sánh cùng các dòng chiếc điện thoại 5 inch trên thị trường.

[IMG]

[IMG]

 

Màn hiện thị trên lg G2 L-01F được tích hợp công nghệ tấm nền tảng tấm nền tảng tấm nền IPS với độ phân giải Full HD chất lượng cao hiển thị tuyệt đẹp, độ tương phản rất cao, ảnh mịn, sắc nét hoặc góc nhìn khá lớn lớn lớn lớn rộng lớn lớn lớn lớn.

[IMG]

Ảnh so sánh sánh sánh máy điện thoại lg G2 isai của AU, L-01F của Docomo hay sản phẩm phiên bản lg G2 D802

Trên với là điện thoại lg G2 isai

Bên trái là chiếc điện thoại chiếc lg G2 L-01F của Docomo

Còn phía phía phía bên phải là phiên bản siêu phẩm chiếc lg G2 D802

[IMG]

Chiều cao là nhỏ hơn hai chút so sánh sánh với isai (phía phía bên phải) G2 (bên trái).

Máy hình ảnh 13 megapixel với công nghệ OIS trên G2 cũng để lại ấn tượng tốt ban đầu, chất lượng cao cao ảnh khá trong, trang bị nhiều tính năng phụ., Với chức năng chống rung độc đáo. Ngoài ra phiên bản còn có khả năng trình diễn âm thanh cùng chất lượng cao cao cao cao 24 bit/ 192 kHz tương đương với các chiếc điện thoại nghe nhạcđẳng cấp.
Máy siêu phẩm chiếc điện thoại lg G2 L-01F được trang bị bộ chip Snapdragon 800 vi xử lý MSM8974, 4 nhân tốc độ 2,3 GHz, RAM 2 GB với dung lượng bộ nhớ dung lượng ROM trong 32 GB, với với chất lượng cao pin là 2.900 mAh . Chiếc điện thoại có thể xử lý mọi tác vụ một cách nhanh và mượt mà.
Ngoài việc được thừa hưởng các chức năng hay từ các sản phẩm G trước đây thì điện thoại lg trang bị G2 năm số chức năng mới khá nay như chạm hai lần để mở màn hiện thị, Plug and Pop hỗ trợ tính năng nhanh khi hợp nhất vớithiết bị ngoại vi, Guest Mode chức năng bảo mật khi tạo mượn siêu phẩm.
Cảm ơn 120 Thái Hà đã hỗ trợ chúng tôi trong siêu phẩm máy điện thoại lg G2 Docomo L-01F. Các bạn có khả năng xem thêm thêm chi tiết giá sản phẩm G2 isai

[IMG]

[IMG]

Xem thêm: DỊch vụ thay mặt kính galaxy lấy ngay, giá rẻ Hà Nội

sumikura