Đánh giá chi tiết Camera của Lenovo K3 Note

Đánh giá chi tiết Camera của Lenovo K3 Note

Xin chào các bạn.

Lenovo K3 Note đang là chiếc máy khá hot trên thị trường các thiết bị di động xách tay, vì xét chung, với mức giá hiện tại chỉ khoảng 3 triệu 6 mà nó mang trong mình một cấu hình mạnh, màn hình lớn với khả năng hiển thị khá tốt, pin trâu. Ngoài ra thì không thể không kể đến bộ đôi camera với thông số rất cao mà chiếc máy này được trang bị. Trong chương trình ngày hôm nay, thì chúng ta sẽ cùng nhau soi xem, chất lượng camera trên K3 Note liệu có tương xứng với những thông số của nó hay không.

Đánh giá camera của Lenovo Ke note

Đánh giá camera của Lenovo Ke note

Đánh giá về phần cứng của Camera Lenovo K3 note

Đầu tiên về phần cứng. K3 Note sở hữu camera chính độ phân giải 13Mp với khẩu độ mở là F/2.0, có đèn flash kép trợ sáng, và camera này thì không hề lồi. Camera trước có độ phân giải là 5Mp, khẩu độ mở f/2.4, cùng nhiều tính năng chụp cử chỉ thông minh. Ảnh chụp đủ sáng của K3 Note chỉ ở mức khá. Các màu sắc đều bị làm nhạt hơn thực tế một chút, khiến cho bức ảnh chụp ra không nịnh mắt. Không chỉ vậy, thì ở chế độ tự động máy đo sáng hơi kém nên ảnh thường bị tối hơn mức đủ sáng bình thường, hơn nữa những ngày này thì Hà Nội khá là âm u. Khẩu độ mở cố định camera chính là F/2.0 nên khả năng xóa phông hậu cảnh khi chụp macro là tương đối tốt.

Cảm biến camera phụ của Lenovo K3 note

Cảm biến camera phụ của Lenovo K3 note

Chất lượng hình ảnh của Lenovo K3 note

Chất lượng ảnh của Lenovo K3 note

Chất lượng ảnh của Lenovo K3 note

Ảnh HDR thì K3 Note thể hiện chưa tốt lắm, bù trừ chênh sáng chưa hợp lí, nhưng có một điểm cộng là chi tiết ảnh sẽ cao hơn kha khá. Bình thường K3 Note lấy nét hơi chậm, khi chụp thiếu sáng thì còn chậm hơn, khiến việc chụp dễ bị out nét. Khi chụp thiếu sáng, bật chế độ ban đêm sẽ giúp ảnh sáng hơn. Đèn flash của K3 note là flash kép, khi đánh thì ánh sáng hỗ trợ có màu vàng nhạt. Ảnh tự sướng thì cũng khá là được. Tương đối chi tiết.

Theo MobileCity

Tác giả: chutuananh1991

chutuananh1991