Đánh giá cấu hình của Samsung Galaxy Note 5 cũ

Samsung Galaxy Note 5 cũ được nâng cấp và hoàn thiện rất tốt trên phiên bản đời trước là Samsung Galaxy Note 4 với cấu hình được nâng cấp mạnh mẽ lên RAM 4GB, cùng màn hình 2K cực chất, khiến người dùng không thể ngồi yên. Đặc biệt Samsung Galaxy Note 5 cũ lại có mức giá tốt trong tầm giá 8-9 triệu đây thực sự là một mức giá tốt cho một mẫu điện thoiaj cao cấp đột phá về thiết kế mang đến một đẳng cấp khác biệt. Bạn có muốn biết  cấu hình Note 5 cũ mạnh mẽ ra sao hãy để chúng tôi cho bạn cái nhìn tổng quan nhất.

Samsung Galaxy Note 5 cũ đẹp hút mắt ngay khi ra mắt

Samsung Galaxy Note 5 cũ đẹp hút mắt ngay khi ra mắt

 Samsung Galaxy Note 5 cũ sở hữu chip xử lý siêu mạnh

Ngay khi Samsung Galaxy Note 5 cũ cập bến thị trường điện thoại Việt nó thực sự đã nhận được độ quan tâm nhiều hơn của người dùng hơn cả Samsung Galaxy S6 và S6 Edge cũng thấp hẳn. Rất đơn giản đó là Samsung Galaxy Note 5 cũ được thiết kế vơi khung kim loại cao cấp hướng mạnh đến phân khúc cao cấp nên cấu hình của máy cũng rất được chú ý vơi việc trang bị cho Note 5 cũ là chip xử lý độc quyền của Samsung là Exynos.

Galaxy Note 5 cũ có cho mình Exynos mang mã hiệu 7420 mạnh mẽ nhất của samsung, chip xử lý này sẽ giúp mọi giao diện hay ứng dụng hoạt động tiện lợi hơn dễ sử dụng hơn cho người dùng với tốc độ xử lý nhanh mượt mà trơn tru hơn.

Samsung Galaxy Note 5 cũ được nâng cấp bộ nhớ RAM lên 4GB 

 Samsung Galaxy Note 5 cũ có thể nói là chiếc điện thoại cao cấp nhất vơi cấu hình có sự hoàn thiện tỉ mỉ vượt trội hơn nhiều Samsung NOte 3 hay note 4 vì  Samsung Galaxy Note 5 cũ đã được nâng cấp bộ nhớ từ 3GB  lên RAM 4GB, cùng nhiều tùy chọn cho bộ nhớ trong cho người dùng lựa chọn nên việc lưu trữ bộ nhớ với những không gian lưu trữ luôn được đáp ứng tối đa.

Ngoài ra Galaxy Note 5 cũ còn chạy trên hệ điều hànhAndroid OS, 5.0.1 nên mọi giao diện đều có thể hoạt động rất trơn tru kể cả khi người dùng trải nghiệm trên những ứng dụng hạng nặng trên máy vô cùng ổn định kể cả lướt web, chiến game hay xem phim bom tấn…

Viên pin của Samsung Galaxy Note 5 cũ có dung lượng lớn

Viên pin được trang bị cho Samsung Galaxy Note 5 cũ có dung lượng cực lớn 3000mAh cho phép người dùng thả sức trải nghiệm trên máy với thời gian dài hoạt động  mạnh. Đặc biệt là Note 5 cũ còn có thêm một tiện ích  đó là bút spen đa tác dụng như viết trên màn hình mà không cần mở máy…

Như vậy một sảm phẩm tốt giá cũng rất mềm thiết kế đẹp, màn hình rộng với độ phân giải 2K thì Samsung Galaxy Note 5 cũ thực sự đáng là lựa chọn vàng cho người dùng tại thời điểm này . Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì Note 5 cũ mang lại.

  Theo MobileCity

Tác giả: chutuananh1991

chutuananh1991