Đánh giá Camera Samsung Note 4 cũ

Sau tất cả sự đắn đo để chọn  mua một chiếc Samsung Note 4 cũ, bạn sẽ đắng đo đến hiệu năng, trải nghiệm và quan trọng không phải bậc nhất nhưng được rất  nhiều người quan tâm.

Đánh giá camera của Samsung Note 4 cũ.

Camera của Samsung Note 4 được khá nhiều người dùng đánh giá tuy nhiên hôm nay chúng ta sẽ đánh giá lại camera của sản phẩm này một cách khách quan nhất có thể để giúp người dùng lựa chọn chất lượng camera của Samsung Note 4 như thế nào .

Đánh giá camera của Samsung Note 4 cũ

Đánh giá camera của Samsung Note 4 cũ

Đánh giá về chất lượng camera của Samsung Note 4.

Theo thông tin từ hãng thì Samsung Galaxy Note 4 cũ có chất lượng Camera 16 Megapixel F/2.2 tiêu cự 31mm, máy có tính năng chống rung quang học OIS lấy nét tự động và có đèn Flash LED đối với camera sau và 3.7 Megapixel cho camera trước vói khẩu độ f/1.9 tiêu cự 22mm hình ảnh cho ra là [email protected] chất lượng 1080 FullHD.

Camera của Samsung Note 4 cũ

Camera của Samsung Note 4 cũ

Có thể  bạn sẽ hơi khó hình dung tuy nhiên để nói một cách ngắn gọn thì camera sau của Note 4 cũ cho chất lượng ảnh có phần theo tôi là hơi bết. Không thật sự được hoàn hảo so với những gì mà người dùng đã mong đợi. Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng so với những gì Note 4 được trang bị thì camera của máy là chất nhận được với mức giá, với chất lượng ảnh như vậy, hoàn toàn. Việc sử dụng 2 camera có khẩu độ mở khá lớn là f/2.2 và f/1.9 đã giúp cho sản phẩm này có những bức ảnh tốt hơn khá nhiều trong điều kiện thiếu sáng.

Chất lượng camera chấp nhận được trong tầm tiền

Chất lượng camera chấp nhận được trong tầm tiền

Bạn sẽ không thể đòi hỏi gì hơn với một sản phẩm có mức giá và chất lượng như vậy bởi lẽ Samsung Note 4 đã có sẵn tất cả mọi thứ.

mobilecity