Đánh giá Camera Samsung Galaxy Note 5 cũ

Một trong những siêu phẩm của Samsung, Samsung Galaxy Note 5 cũ là sản phẩm được mong đợi của thị trường công nghệ Việt. Thiết kế trang trọng, tinh tế của Samsung Galaxy Note 5 cũ lại một lần nữa khẳng định đẳng cấp sản phẩm của Samsung. Những tính năng không ngừng cải tiến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Samsung quyết tâm duy trì và phát triển thế mạnh của mình trên những sản phẩm kế cận, một trong số đó là chiếc Camera thời thượng nâng tầm đẳng cấp người dùng.

Samsung Galaxy Note 5 cũ sở hữu màn hình lớn hơn

Samsung Galaxy Note 5 cũ sở hữu màn hình 5.7 inch QHD có phần vượt trội hơn màn hình 5.5 inch độ phân giải full HD của Iphone 6S. Mật độ điểm ảnh trên Samsung Galaxy Note 5 cũ cũng đạt tới 518 ppi trong khi trên Iphone 6S Plus chỉ là 401 ppi. Màu sắc hiển thị trên màn hình Samsung Galaxy Note 5 cũ còn có thể được tùy biến để hợp mắt người dùng hơn.

Samsung Galaxy Note 5 cũ sở hữu màn hình lớn, sang trọng và sắc nét

Camera Samsung Galaxy Note 5 cũ lớn hơn với ống kính khẩu độ cao hơn.

Việc Apple áp dụng cảm biến 12MP lên Camera sau của Iphone 6S có lẽ là điều mà người hâm mộ Apple đã mong đợi. Samsung Galaxy Note 5 cũ sở hữu Camera sau  16 megapixel cùng ống kính khẩu độ F/1.9, Camera. Trong thực tế kiểm tra, Camera Iphone 6S Plus tỏ ra kém hiệu quả hơn trong các tình hướng chụp thiếu sáng khi mà ống kính của sản phẩm chỉ có khẩu độ mở F/2.2.

Camera được đánh giá cao bởi khả năng chụp xuất sắc

Đây là Camera được đánh giá cao bởi khả năng chụp xuất sắc, máy lấy nét nhanh và chuẩn xác. Hình ảnh sắc nét, màu sắc hiển thị trung thực, khả năng chụp thiếu sáng ấn tượng. Samsung Galaxy Note 5 cũ trở nên ấn tượng với chiếc Camera thời thượng và chuyên nghiệp.

Camera Samsung Galaxy Note 5 cũ sở hữu chế độ chụp tự động

Samsung Galaxy Note 5 cũ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng yêu thích chụp ảnh, máy sở hữu rất nhiều ưu thế với khả năng chụp ảnh tự động. Samsung Galaxy Note 5 cũ đã khắc phục những khiếm khuyết khi cho phép người dùng chỉnh tay gần như mọi thông số gồm cả tốc độ màn trập trong chế độ chuyên nghiệp.

Chế độ Auto trên Samsung Galaxy Note 5 cũ đã đáp ứng được hầu hết nhu cầu khi được tinh chỉnh cho mọi tình huống chụp ngược sáng, chụp hành động hay chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng. Đặc biệt Samsung Galaxy Note 5 cũ được trang bị chế độ HDR tự động khả năng tự bật khi gặp phải tình huống cảnh có vùng chênh sáng lớn hữu dụng. Qúa nhiều ưu thế cho một chiếc Camera, chắc hẳn với các tín đồ nhiếp ảnh thì đây sẽ là món quà vô cùng đặc biệt.

Khả năng lấy nét bằng tay trên Camera Samsung Galaxy Note 5 cũ

Một trong những tính năng luôn được mong đợi về một chiếc Camera  là lấy nét bằng tay, với Samsung Galaxy Note 5 cũ thì đó không phải là điều phải mong đợi. Bạn sẽ dễ dàng tạo ra những hiệu ứng khác lạ như lấy nét những chủ thể nhỏ, làm mờ phần lớn hậu cảnh, việc lấy nét tay chỉ bằng cách di ngón tay trên màn hình và có được những bức hình ưng ý nhất. Những khoảnh khắc, những bức hình tuyệt vời sẽ được lưu lại thật tuyệt vời nhờ chiếc Camera Samsung Galaxy Note 5 cũ.

Những bức hình tuyệt vời sẽ được lưu lại thật tuyệt vời nhờ chiếc Camera Samsung Galaxy Note 5 cũ

Camera Samsung Galaxy Note 5 cũ sở hữu tính năng chỉnh độ sáng

Độ sáng ISO là thông số quan trọng quyết định đến chất lượng ảnh chụp. Trong điều kiện thiếu sáng,trên Camera Samsung Galaxy Note 5 cũ có thể dễ dàng kiểm soát ISO và thiết lập tối thiểu ở mức 50 chất lượng ảnh sẽ tốt hơn nhiều so với những Camera thông thường. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng khi sở hữu chiếc Samsung Galaxy Note 5 cũ với Camera đỉnh cao. Bạn sẽ lưu những khoảnh khắc vô cùng tuyệt vời bên người thân và bạn bè cùng Camera Samsung Galaxy Note 5 cũ.

Với sự thay đổi về thiết kế, màu sắc phong phú cùng mức giá vô cùng hấp dẫn Samsung Galaxy Note 5 cũ 99% mang lại một đẳng cấp mới cho người sử dụng. Camera là một trong những tính năng được người dùng quan tâm khá nhiều, Samsung Galaxy Note 5 cũ sở hữu một chiếc Camera tuyệt vời sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những tín đồ đam mê nhiếp ảnh. Và sẽ càng tuyệt vời hơn khi chỉ với mức giá tầm trung bạn lại được sở hữu một siêu phẩm cùng chiếc Camera cao cấp.

Tác giả: chutuananh1991

chutuananh1991