Có dịch vụ thay mặt kính Note 2 không?

Theo đó, thay mặt kính  Note 2 sẽ được trang bị màn hình Super AMOLED 5,5 inch, lớn hơn so với màn hình 5,3 inch của phiên bản Note đời đầu. Thiết kế của smartphone mới lấy cảm hứng từ điện thoại quan trọng mà Samsung vừa bán ra thị trường, Galaxy S III, với kiểu dáng hẹp và dài hơn.

 

Thiết kế mô phỏng theo tin đồn mới nhất về thay mặt kính  Note 2 giá rẻ.

Thay mặt kính  Note 2 sẽ được trang bị camera 8 megapixel với cảm biến được nâng cấp, bộ nhớ RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB (có thể nâng cấp lên 64GB), chạy trên hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean mới nhất và chipset Exynos 5250. Hiện tại nguồn tin chưa khẳng định chắc chắn về bộ xử lý lõi kép ARM-15 tốc độ 2GHz.

Nhiều thông tin trước đây cho rằng mặt kính  Note 2 sẽ sử dụng màn hình OLED siêu dẻo, nhưng Samsung sẽ vẫn thiết kế màn hình cứng cáp, bền vỉ cho mẫu điện thoại mới nhất này.

Tin đồn khẳng định thay mặt kính  Note 2 sẽ ra mắt trước thời điểm iPhone thế hệ thứ 6 của Apple tung ra thị trường vào tháng 10 tới. Có vẻ như đây sẽ là thời gian thuận tiện nhất cho hãng di động Hàn Quốc để tung ra thị trường chiếc điện thoại lai máy tính bảng, mở đầu mùa mua sắm cuối năm và cũng là để đón đầu đối thủ iPhone 5 của Apple.

sumikura