Chỉ dẫn Giải pháp tự sửa màn hình cảm ứng Oppo F1 bị sọc hiệu quả khoảng 17 phút.

Màn hình mặt kính đẹp với những hình ảnh sắc nét chính là lợi thế của Oppo F1 – dòng thiết bị tính bẳng được yêu thích đến từ hãng. Do vậy, người dùng sẽ khá mệt mỏi nếu màn hình mặt kính Oppo F1 xuất hiện những sọc ngang dọc gây khó chịu. Phải làm sao để giải quyết tình trạng Oppo F1 bị sọc màn hình mặt kính này?

Quý khách trăm phần trăm không mấy dễ chịu khi đang chơi game hoặc làm việc mà trên màn hình Oppo F1 xuất hiện tất cả sọc ngang hoặc dọc cản trở tầm nhìn, việc này chẳng khác nào xem TV với một kênh bị nhiểu. Vậy khách hàng có biết vì sao Oppo F1 xuất hiện gần như tất cả các sọc màn hình cảm ứng này là do đâu? Dưới đây, chúng tôi xin tổng hợp một số nguyên nhân để quý khách đơn giản tìm biết rằng.

Hình như bạn cần tìm gói gói dịch vụ thay mặt kính Oppo F1 tại Hà Nội và HCM. Ngoài ra sau khi thay mặt kính cho Oppo F1 quý khách hàng sẽ được nhận bảo hành 1-3 đến 12 tháng tại cửa hàng.

Nguyên do khiến Oppo F1 bị sọc màn hình

Có thể chia nguyên cớ làm xuất hiện tất cả sọc trên màn hình mặt kính Oppo F1 của bạn thành hai loại chính: lỗi phụ kiện và lỗi phần mềm.

Lỗi phụ kiện :

– Oppo F1 được sử dụng liên tục trong thời gian dài sẽ thường bị nóng, làm bong tróc bất kỳ lớp keo, dẫn tới việc màn hình cảm ứng xuất hiện tất cả các vệt sọc.

– Cáp màn hình mặt kính bị lỏng sẽ khiến cho màn hình mặt kính bị giật, và cũng là nguyên do màn hình xuất hiện tất cả sọc ngang, dọc

– Oppo F1 khi bị rơi hoặc vô nước sẽ khiến cho không chỉ màn hình mặt kính, mà cả thiết bị đều có nguy cơ hư hỏng. Tuy nhiên, lỗi màn hình sẽ dễ tưởng tưởng ra nhất.

– Khi các bạn dùng Oppo F1 trong môi trường có từ tính cao cũng sẽ khiến Oppo F1 bị sọc màn hình.

Lỗi phần mềm:

– Việc sử dụng nhiều ứng dụng cùng 1 lúc, trong khi bộ nhớ trong của thiết bị hạn chế, sẽ khiến cho màn hình cảm ứng bị giật và xuất hiện sọc màn hình mặt kính.
– Nếu sọc màn hình mặt kính xuất hiện sau khi quý khách cài một ứng dụng mới cho Oppo F1 của mình thì rất có thể hầu hết ứng dụng không tương thích với nhau khiến cho màn hình mặt kính của thiết bị bị giật, nhất là dùng tất cả các ứng dụng không chính hãng, chứa nhiều ra mắt.
– Tất cả các ứng dụng chạy ngầm không được tắt đi cũng là nguyên nhân làm Oppo F1 bị sọc màn hình mặt kính nếu ram thiết bị yếu, bởi vậy quý khách cũng rất cần theo sát công việc này.

Địa chỉ chuyên thay mặt kính Oppo R7 Lite chuyên nghiệp, có xuất xứ rõ ràng. Cửa hàng chúng tôi bảo đảm thay mặt kính cho Oppo R7 Lite bảo đảm chấtlượng hàng đầu thị trường.

Khắc phục Oppo F1 bị sọc màn hình mặt kính.

Đối cùng mọi lỗi do phần mềm tạo ra, giải pháp khắc phục Oppo F1 bị sọc màn hình cảm ứng tương đối đơn giản, quý khách có thể thử:

– TEST và tắt mọi ứng dụng chạy ngầm nếu có. Đồng thời xóa các ứng dụng không tối thiểu để giảm tải cho bộ nhớ của máy.

– Restore máy để loại bỏ tất cả phần mềm có hai cho máy. Cách làm này cũng có thể tương trợ các bạn kiểm chứng xem trạng thái Oppo F1 bị sọc màn hình có vẻ như do lỗi phần mềm làm ra hay không. Một chú ý cho quý khách khi thực hiện phương pháp này là nhớ sao chép tất cả dữ liệu trọng yếu ra USB hoặc bộ nhớ khác để tránh mất dữ liệu.

Đối cùng lỗi màn hình Oppo F1 bị sọc do phụ tùng gây ra thì chúng ta không thể tự xử lý mà phải nhờ đến sự giúp của gần như tất cả các cơ sở fix lỗi Oppo F1 đẳng cấp.

Ở đây tham khảo về gói sửa chữa, Asus ZenFone có giá bao nhiêu tiền. Chi tiết về thời gian Asus ZenFone quý khách hàng có thể gọi đến hotline của chúng tôi.

Cần đến đâu khi màn hình cảm ứng Oppo F1 bị sọc?

Sửa màn hình mặt kính Oppo F1 bị sọc lấy ngay thuận tiện, tiếng tăm tại cửa hàng chúng tôi
Với thế mạnh về sửa lỗi, xử lý màn hình mặt kính/màn hình của tất cả các máy móc cảm ứng như điện thoại, máy tính bảng, trung tâm chúng tôi sẽ là nơi tin cậy tương trợ quý khách hàng xử lý trạng thái Oppo F1 bị sọc màn hình cảm ứng.

Tại cửa hàng chúng tôi, chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật viên, thợ sửa chữa trẻ, năng động nhưng cũng không kém phần chu đáo và vững kỹ năng. Đồng thời, thiết bị thiết bị hiện đại cũng là ưu điểm của trung tâm chúng tôi được nhiều bạn dùng tin tưởng. vì vậy, đừng ngần ngại đến với chúng tôi khi gặp phải vấn đề với Oppo F1 như Oppo F1 bị kẹt sim, Oppo F1 bị lỗi exit safe mode hay thậm chí là điện thoại di động thông minh của các bạn.

Tác giả: huros

huros