Chỉ cách thay màn hình mặt kính Zenfone 5, 6  tại nhà với những dụng cơ bản

Một trong các gói dịch vụ sửa chữa thấp nhất ở FoneCare chính là giải pháp thay màn hình mặt kính Zenfone 6 cùng những máy móc chuyên dụng và hiện đại bây giờ . Nhiều trục trặc liên quan đến màn hình mặt kính như hỏng màn, chết màn, hư đèn, hư hỏng cảm ứng, và vỡ mặt kính cảm ứng đều được trung tâm FoneCare sử lý một cách nhanh chóng trên Zenfone 6

Đối với việc màn hình bị hỏng sẽ khiến những quy trình trên máy móc của chính bạn không được mượt mà , thêm nữa, tính thẩm mĩ bên ngoài của máy cũng tác động không nhỏ. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cửa hàng FoneCare bắt đầu cung cấp dịch vụ thay mặt kính cảm ứng cho Zenfone 6. bảo hành thời gian dài – Thay lấy ngay tiết giảm hết mức thời hạn chờ đợi của quý khách hàng .

>> Khi thay bất kì linh kiện gì cho zenfone 6, cửa hàng luôn rà soát và kiểm soát kĩ các phần cứng từ khi nhập vào. thay mặt kính zenfone 6 đơn giản và chính xác khi được những thợ sửa chữa tay nghề đẳng cấp xử lí, với với những máy móc giúp tiên tiến ,
Khi thay mặt kính cho Zenfone 6 tất cả quá trình xử lí đều được diễn ra trực tiếp ở trung tâm .

Giải pháp thay màn hình Zenfone 6 có xuất xứ rõ ràng

Các màn hình cảm ứng dùng để thay thế ở FoneCare đều là màn hình cảm ứng có hiệu năng đạt cách thức của nhà sản xuất , những phụ kiện như mặt kính và cảm ứng đi kèm đều làm việc ổn định, đúng hiệu suất và cấu hình của thiết bị Zenfone 6. FoneCare là cửa hàng sửa chữa phần cứng điện thoại di động có tiếng tăm nhều năm nay tại thành phố Hà Nội. bất kể dòng máy hân hạnh đón tiếp với trung tâm đều được sửa chữa sữa chữa lấy liền và đạt mong muốn của quý khách hàng .

Khi thay màn hình mặt kính Zenfone 6 tại FoneCare quý khách sẽ được ở tại chỗ quan sát   tất cả quá trình khắc phục lỗi màn hình cảm ứng trên Zenfone 6. với hệ thống màn hình mặt kính của Zenfone 6 là dòng màn hình mặt kính Super Amodledm, có mặt kính tách rời riêng và màn hình hiển thị bao gồm thêm cả cảm ứng. Nên khi thay màn hình cảm ứng cho Zenfone 6 cần có máy móc hiện đại hỗ trợ để xin hứa độ chính xác khi xử lý là tuyệt đối.

Quý khách ghi chú : thời điểm này trên thị trường sữa chữa smartphone , nhiều trung tâm thay mặt kính cảm ứng cho Zenfone 6 vẫn làm theo các bước thủ công, sử dụng các công cụ có sẵn, thậm chí sử dụng cả phần cứng cũ từ thiết bị khác. Điều này khiến cho màn hình mặt kính của bạn sau một thời hạn sử dụng sẽ bị ố vàng, không khít màn, hư màn lại lấy liền .

Thậm chí nhiều trung tâm cùng thợ chuyên môn kém khi bóc màn hình mặt kính còn làm hỏng các bộ phận không liên quan khác. Vì vậy hãy sáng suốt lựa chọn sữa chữa thay mặt kinh zenfone 6 tại một cửa hàng có sự chuyên nghiệp lâu năm như FoneCare nhé.

Các bước thay màn hình Zenfone 6

Để tiến hành thay màn hình cảm ứng cho Zenfone 6 cần chú ý rất nhiều các tình huống khác nhau và trọng yếu , bởi trong quy trình bóc tách mặt kính cảm ứng hoặc màn hình cảm ứng khỏi thiết bị đều đều phải sử dụng những công cụ tư vấn chuyên dụng, thêm nữa thiết bị được thết kế cùng viền màn hình bằng kim loại và tương đối chặt và kín. nếu làm không cẩn thận sẽ làm ảnh hưởng sang những phòng ban khác.

Thay mặt kính cảm ứng Zenfone 6

Sau đây là quá trình thay màn hình mặt kính Zenfone 6 tại FoneCare

– B1 : thu nhận thông báo thiết bị và mong muốn sữa chữa của quý khách hàng .
Khi chào mừng tới FoneCare, người kiểm chứng sơ bộ thiết bị và tiếp xúc cùng quý khách là phòng ban lễ tân , tại đây nhân viên tư vấn sẽ đón tiếp quý khách hàng và xem lại sơ bộ máy móc của các bạn , nêu ra mức giá thay màn hình Zenfone 6 và gói nhận bảo hành của cửa hàng .
– Bước 2 : tiến hành chuyển Zenfone 6 vào cho bộ phận kỹ thuật thay màn hình cảm ứng . khách hàng sẽ chỉ cần 65 phút cho việc đợi đợi , việc thay màn hình cảm ứng sẽ diễn ra lấy liền và cam kết .
– B3 : Sau khi hoàn thành, chiếc Zenfone 6 lại được chuyển ra cho phòng ban nhân viên tiếp đón và giao trả quý khách , nhân viên thu ngân sẽ trợ giúp đỡ bạn tự xem lại lại những chức năng của thiết bị .
– B6 : thực hiện gửi tiền , nhận máy móc và nhận phiếu bảo hành . cùng giải pháp thay màn hình mặt kính Zenfone 6 các bạn sẽ được nhận gói nhận bảo hành 3 đến 6 tháng với những hư hỏng từ nhà sản xuất hoặc từ trung tâm , được 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu tiên .

>> Khi thay mặt kính zenfone 5, những kĩ thuật viên của FoneCare Sẽ thực hiện bóc tách toàn bộ màn hình mặt kính và thay mặt kính mới cho zenfone 5. màn hình cảm ứng được thay là full bộ do màn hình cảm ứng Zenfone có màn hình mặt kính liền cảm ứng, bởi thế mỗi khi hỏng màn hình cảm ứng quý khách hàng nên thay full bộ để tránh những trục trặc lại xuất hiện trở lại trên Zenfone 6.

Xin hứa về dịch vụ thay màn hình Zenfone 6 ở FoneCare

Ngoài ra trung tâm còn mang đến cả giải pháp thay mặt kính cảm ứng nhiều dòng Zenfone bảo đảm chính hãng , chuyên nghiệp , mời những quý khách hàng đang cần dùng dịch vụ đến với cửa hàng
– Thay phụ tùng chính hãng . Mới chắc chắn
– Thời hạn thay màn hình Zenfone 6 lấy liền . Từ 30-50 phút
– Cam kết kinh phí rẻ
– Bảo quản máy cẩn trọng trong quy trình sửa lỗi
– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp , trình độ cao
– Quý khách sẽ được gián tiếp giám sát nhân viên hoạt động
Trung tâm sửa chữa smartphone FoneCare

+ Trung tâm : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Số liên lạc : ✆ 0969.122.122 (trợ giúp , hỏi đáp giải pháp 26/7)

(Phục vụ các bạn mọi các ngày trong tuần. thời hạn từ 8:00 tới 19:00)

 

Tác giả: huros

huros