cấu hình khủng của LG G2 Docomo có thể chơi mọi game nặng có đồ họa cao nhất hiện nay

LG G2 Docomo L-01F sử dụng màn hình có kích thước 5.2-inch Full HD, (1080 x 1920) pixels, cho mật độ điểm ảnh lên đến 423 ppi khá ấn tượng. Máy sử dụng tấm nền màn hình IPS nên cho màu sắc hiển thị trung thực, góc nhìn rộng không bị thay đổi khi thay đổi góc nhìn một điểm mạnh trên các màn hình sử dụng tấm nền IPS

LG G2 Docomo F-01F, với màn hình khủng 5.2 inch gần như không viền.LG G2 Docomo L-01F trang bị camera siêu cao

LG G2 Docomo L-01F được trang bị camera có thông số kỹ thuật siêu cao. Cụ thể camera sau là 13MP với công nghệ ổn định quang học OIS cao cấp. Tính năng chụp ảnh và quay phim của G2 Docomo là không cần bàn cãi, các tính năng hỗ trợ chụp ảnh hiện đại cùng chất lượng ảnh chụp hoàn hảo sẽ giúp bạn lưu trữ những hình ảnh đẹp nhất.Camera trước của máy là 2.4 MP, click để biết thêm đáp ứng mọi yêu cầu cho nhưng ai thường xuyên thích chụp ảnh.

LG G2 Docomo F-01F trang bị camera sau 13MP với công nghệ OIS cao cấp.Phần cứng trên LG G2 Docomo

Thay mặt kính, cảm ứng LG G2, G2 Docomo

Về cấu hình LG G2 Docomo L-01F tương tự bản quốc tế, máy được trang bị trang bị chip Qualcomm Snapdragon 800 vi xử lý MSM8974, 4 nhân xung nhịp 2,3 GHz, RAM 2 GB cùng bộ nhớ trong 32 GB, đây  chuột trái tại đây là cấu hình rất mạnh, xử lý đa nhiệm rất mượt, các ứng dụng nặng được chạy một cách trơn tru, không giật hay lag.

Với cấu hình khủng, LG G2 Docomo có thể chơi mọi game nặng có đồ họa cao nhất hiện nay

Pin trên LG G2 Docomo L-01F  có dung lượng là 2.900 mAh với công nghệ chống chai pin và cho phép sạc siêu nhanh và không thể tháo rời do máy có thiết kế nguyên khối. . ( Pin trên phiên bản LG G2 Hàn Quốc lại cho thay thế). Nhưng qua trải nghiệm thực tế cho thấy thời lượng pin trên LG G2 Docomo rất ấn tượng, với thời lượng pin này bạn hoàn toàn sử dụng thoải mái trong 1 ngày mà không lo hết pin.

sumikura