Cấu hình của Sky A910 có đột phá hơn so với OPPO R1

Khi nhắc đến hai chiếc điện thoại Sky A910 và OPPO R1 thì người ta đều có vẻ tin tưởng và thích có một chiếc Sky hơn là OPPO. Bởi một phần cũng là do nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, OPPO đại diện cho đất nước “Tử cấm thành”, còn Sky đến từ xứ sở của nhân sâm. Nghe đến tên của nhà sản xuất thì khi đánh giá sản phẩm chúng ta cũng có những cái nhìn và đánh giá khác nhau, sản phẩm của Trung Quốc có lẽ hơi mất niềm tin ở người tiêu dùng một chút vì có rất nhiều các sản phẩm của họ làm ra là hàng nhái hàng kém chất lượng. Riêng Hàn Quốc người dùng không chỉ tin tưởng vào các sản phẩm công nghệ của họ mà thông tin quảng cáo mà họ dành cho các sản phẩm của mình có sự đầu tư khá lớn. Vấn đề truyền thông để đưa sản phẩm đến người tiêu dùng khá hay như thông qua các bộ phim truyền hình, mà Hàn Quốc có nền điện ảnh vô cùng thành công. Vì vậy, các sản phẩm của Hàn Quốc khi tung ra cứ phải gọi là “hot”, trong đó cũng có chiếc Sky A910. Nhưng không phải vì thế mà chúng ta đánh giá cao OPPO R1, đây là sản phẩm được đầu tư khá nhiều của Trung Quốc nhằm lấy lại lòng tin cũng như vị trí của mình trên thị trường. Cho nên chúng ta hãy cùng đánh giá một chút về cấu hình của hai chiếc điện thoại này để có cái nhìn khách quan mới về hai sản phẩm từng làm lên “cơn sốt” này nhé!

Một vài chi tiết cấu hình quan trọng của Sky A910 và OPPO R1

Để có thể trụ vững trên thị trường đầy sóng gió của giới công nghệ thì luôn phải tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Lại là đứa con thứ hai ra đời sau các anh chị của mình nên A910 phải làm được những điều hơn các anh chị mình, vượt qua cái bóng của họ để trở thành chính mình. Vì thế  ở cấu hình của Sky A910 cũng có những ấn tượng nhất định.

Sky A910 sử dụng bộ vi xử lý rất hợp thời và được ưa chuộng hiện nay là Snapdragon 801, màn hình có kích thước 5.3 inch độ phân giải Full  HD 1080p. Camera chính là 13MPx, camera phụ là 3Mpx , bộ nhớ ram 3GB  và bộ nhớ trong 64GB, pin có dung lượng là 3220mAh khá phù hợp để hoạt động hết công sức cho một ngày.

OPPO R1 thì được trang bị Quad – core 1,3 Ghz, nhưng camera của R1 lại thua kém A910 rất nhiều nó chỉ có 8Mpx và 5Mpx cho camera chính và phụ. Đồng thời chất lượng Pin của nó cũng không cao được như Sky A910, có dung lượng khá khiêm tốn 2410mAh. Như vậy thì khi chúng ta sử dụng thì cũng cần phải quan tâm đến lưu lượng Pin một chút để tránh xảy ra sự cố gì không đáng có mà lại cần phải sử dụng máy trong khi nó lại đang hết Pin.

Sự khác biệt về cấu hình giữa Sky A910 và OPPO R1

Sky A910 có hệ điều hành Android 4.4.2 kitkat khá là quen thuộc của nhà sản xuất Pantech, còn OPPO R1 cũng là trên hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean của hệ điều hành ColorOS tùy biến. Vì thế nên hai chiếc điện thoại sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị khác nhau.

Ngoài ra, ở OPPO R1 có hỗ trợ hai sim hai sóng tiện ích cho người sử dụng trong thời buổi hiện nay.

Có thể bạn quan tâm:

 

Nhận xét chung về cấu hình của Sky A910 và OPPO R1

Hai sản phẩm đình đám này có những ưu thế của mình riêng biệt,có thể ở phần thiết kế OPPO R1 đẹp hơn nhưng cấu hình lại không bằng Sky A910… Nhìn vào thông số thì quả thực là cấu hình của A910 vẫn nhỉnh hơn so với R1. Mọi sự so sánh trên đều chỉ tương đối ở một vài khía cạnh nào đó, còn đâu phụ thuộc chủ yếu vào trải nghiệm thực tế của người dùng.

Theo Mobilecity

 

 

Tác giả: MrNguyen

MrNguyen