Cách thay mặt kính Lumia 525 tại Hà Nội

Việc Nokia cho phát hành chiếc mặt kính Lumia 525 với không nhiều nâng cấp sáng giá (trên lý thuyết) so với Lumia 520 khiến nhiều tín đồ Nokia băn khoăn không biết nên chọn model nào.

thay mặt kính Lumia 525 chính hãng được bán ra với giá 3,5 triệu đồng, trong khi giá của Lumia 520 chỉ là 3 triệu. Với một sản phẩm giá rẻ, mức chênh lệch lên đến 500.000 đồng là một con số lớn, đủ để người dùng phải cân nhắc. Tuy nhiên, người dùng cũng nên lưu ý một số điểm hấp dẫn dưới đây của mặt kính Lumia 525. Không ít người dùng băn khoăn lựa chọn giữa Lumia 525 (phải) và Lumia 520 (trái).

Ưu điểm của Nokia Lumia 525 . Lumia 525 sở hữu 3 điểm nổi trội hơn so với sản phẩm thế hệ trước. Thứ nhất chính là việc máy được tích hợp RAM 1GB. Trong quá trình thử nghiệm về hiệu năng, gần như không có điểm khác biệt nào trên 2 sản phẩm nói trên. Tốc độ lướt web, mở ứng dụng của bộ đôi này khá tương đồng. Chỉ đến khi cài đặt và chơi những game hạng nặng như Asphalt 8, lợi thế về dung lượng RAM trên mặt kính Lumia 525 mới được thể hiện. Kích thước và vị trí đặt camera, các phím bấm của 2 sản phẩm đều giống hệt nhau. Khá đáng tiếc khi Nokia không bổ sung thêm đèn flash cho thay mặt kính Lumia 525 giá rẻ.

Trên Lumia 520, game Asphalt 8 vẫn chạy khá mượt, nhưng khi chơi một thời gian ngắn, máy bắt đầu giật, thậm chí đứng hình, khó điều khiển xe. Trong khi đó, mặt kính Lumia 525 cho cảm giác mượt hơn đôi chút, ít bị giật và khựng hơn. Ngoài ra, việc Lumia 525 được tích hợp RAM 1 GB cũng rất có lợi khi máy nhận những bản nâng cấp sau này, bởi những bản nâng cấp mới thường có xu hướng ngốn RAM hơn do bổ sung nhiều tính năng mới. Việc được tích hợp RAM dung lượng chỉ 512 MB có thể sẽ khiến mặt kính Lumia 520 bị bỏ rơi trong những lần nâng cấp phần mềm tiếp theo của Microsoft.

sumikura