Cách sửa lỗi màn hình mặt kính HTC One M9 bị lỗi hở sáng nhanh chóng với 21 phút

Nếu gần như tất cả các cạnh xung quanh màn hình cảm ứng HTC One M9 vẫn phát sáng khi các bạn đang mở một hình nền tối, rất có thể HTC One M9 của chính bạn đã bị hở sáng. Hiện rất nhiều HTC One M9 mắc lỗi màn hình cảm ứng hở sáng. Nếu quý khách đang gặp phải lỗi trên, hãy mang di động̣ của mình đến trung tâm, chúng tôi chuyên nhận thay thế màn hình điện thoại di động HTC One M9 bị hở sáng

Ấn vào đây để xem ngay thời gian thay màn hình cho HTC One M9 tại Hà Nội và HCM. Cửa hàng chúng tôi thời gian gần đây nhận Thay màn hình HTC One M9 với thời gian chỉ chưa đầy 59 phút.

HTC One M9 bị lỗi hở sáng , bung màn hình là do những vì sao sau:

► Phần màn hình mặt kính cùng viền nhựa, khi bị tác động kiến 2 bộ phận này lệch nhau điều đó khiến đèn nền bị lóa ánh sáng ra ngoài.

► vì lắp ráp không chuẩn, sử dụng lâu ngày bị giảm tuổi thọ hiến hiện tường màn hình HTC One M9 bị hở sáng.

Cam kết gói dịch vụ sửa lỗi, thay màn hình cho Oppo F1s ở cửa hàng có chi phí tuyệt vời thị trường. Bên cạnh đó các bạn sẽ nhận được nhiều phần quà lợi ích khi thay màn hình Oppo F1s tại cửa hàng chúng tôi.

Các bước tiến hành sửa chữa HTC One M9 bị lỗi hở sáng , bung màn hình mặt kính:

► Có thể hạn chế lỗi này phần nào bằng việc xử lý tạm thời tùy chỉnh độ sáng cũng như độ tương phản trên máy.
► Hãy tìm một địa chỉ cửa hàng sửa chữa, xử lý có uy tín để tiến hành thay mới màn hình cho HTC One M9 đúng chính hãng cùng giá cả thích hợp.

Bảo đảm cùng khách hàng rằng giải pháp thay màn hình cho Oppo R7 Plus có bảo hành bền vững. Thời hạn bảo hành cho gói thay màn hình Oppo R7 Plus từ 1-12 tháng và đổi mới phụ kiện trong 7 ngày.

Giải đáp những thắc mắc của quý khách về màn hình HTC One M9 bị lỗi hở sáng , bung màn hình cảm ứng

Hỏi: Lỗi màn hình HTC One M9 bị lỗi hở sáng , bung màn hình có ảnh hưởng đến linh kiện hay phần mềm của thiết bị hay không?

TL: Lỗi màn hình mặt kính HTC One M9 bị dính lỗi hở sáng, bung màn hình cảm ứng không ảnh hưởng đến linh kiện hay phần mềm của máy và lỗi này chỉ gây cảm giác khó chịu hay mất vẻ đẹp cho HTC One M9 của bạn mà thôi.

Hỏi: Lỗi màn hình HTC One M9 bị hở sáng là lỗi gì?

TL: Lỗi hở sáng trông như có một ánh sáng trắng hắt ra quanh tất cả cạnh của màn hình điện thoại di động. Hở sáng sẽ rõ hơn khi đang chạy một ứng dụng có nền tối, hay khi khách hàng xem một website có nền tối, thậm chí khi màn hình điện thoại di động đang tối sẵn, như là khi bạn đang unlock màn hình

Tác giả: huros

huros