Cách nhận biết iPhone Lock đơn giản nhất.

iPhone Lock là gì ? Làm sao để nhận biết được máy nào là iPhone Lock. Bài viết này mình sẽ chỉ ra những cách nhận biết iPhone Lock đơn giản nhất.

Tổng quan iPhone Lock

Thị trường hiện nay đã xuất hiện những SIM ghép đánh lừa nhà mạng, khiến những máy lock trở thành quốc tế. Nhiều thương gia đã lợi dụng, câu sim ghép vào máy rồi bán ra với mức giá đắt ngang với các máy quốc tế. Vậy làm sao để nhận biết được những máy đó là Lock câu sim ghép. Cùng mình đi tìm hiểu và tìm ra cách nhận biết iPhone Lock đơn giản nhất nhé.

=> Xem thêm iPhone 6 Plus CPO là gì nên mua iPhone CPO hay iPhone Lock

Kết quả hình ảnh cho sim ghép mobilecity

Cách nhận biết iPhone Lock

Để phân biệt iPhone Lock hay Quốc Tế bạn chỉ cần vào phần ứng dụng của SIM trong phần Settings (cài đặt) > Phones (điện thoại) và sau đó lựa chọn ứng dụng SIM.Nếu iPhone hiển thị những tuỳ chọn như Carrier Select / Chọn nhà mạng, Lock Carrier / Khóa nhà mạng, Edit IMSI / Nhập mã IMSI… thì đây chắc chắn máy bạn đang sở hữu là iPhone Lock. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm test máy thì nên cân nhắc khi mua iPhone lock và tìm hiểu qua sản phầm iPhone 7 CPO là gì tại đây. Những sản phẩm CPO hiện đang có mức giá cực tốt với chất lượng đảm bảo.

Hi vọng qua bài viết giúp bạn cách nhận biết iPhone Lock và chọn ra cho mình được sản phẩm đảo bảo.

Tác giả: Lucmc

Lucmc