Cách kiểm tra iPhone Lock cũ trước khi mua

Bạn đang có nhu cầu mua iPhone cũ, nhưng vẫn chưa biết làm sao để chọn được sản phẩm tốt nhất. Bài viết này mình sẽ chỉ ra cách kiểm tra iPhone lock cũ trước khi mua được đảm bảo nhất.

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock cũ

Kết quả hình ảnh cho sim ghép mobilecity

iPhone luôn là sản phẩm được nhiều khách hàng săn đón, nhưng với mức giá hàng mới còn rất cao, nhiều khách hàng đã lựa chọn qua hàng iPhone Lock cũ giá rẻ  , nhưng bạn sợ mua phải những hàng kém chất lượng, không đảo bảo. Vậy iPhone Lock là gì và làm sao để mua được sản phẩm tốt nhất. Bài viết này mình sẽ chỉ cho bạn những cách kiểm ra iPhone Lock cũ trước khi mua được đảm bảo nhất.

Cách kiểm tra iPhone Lock cũ trước khi mua

Khi mua điện thoại cho mình, ai cũng sợ mua phải những hàng kém chất lượng, và đặt ra câu hỏi có nên mua iPhone X Lock cũ không, làm sao để mua được sản phẩm đảo bảo nhất.  Mình sẽ chỉ ra những cách kiểm tra iPhone Lock cũ đảm bảo nhất trước khi mua.

Để mua được iPhone Lock đảo bảo nhất trước tiên bạn vào cài đặt trung điện thoại xem số imie có trùng với vỏ máy và hộp máy không, nếu không trùng trả ngay máy cho cửa hàng, tiếp theo bạn kiểm tra phần ngoại hình xem máy có bị xước sát nhiều không, khiểm tra các ốc đã bị tháo ra chưa, test các điểm chết màn hình, nếu trên 3 điểm thì bỏ qua máy đó . Sau đó kiểm tra các chức năng của máy như loa, mic, camera hoạt động ổn định không, nếu tất cả ổn thì ok. Lưu ý nên hỏi trước chế hộ bảo hành của cửa hàng vì những máy iPhone Lock qua sữa chữa có thể bị phát sinh lỗi khi sử dụng.

Mua iPhone Lock cũ ở đâu đảm bảo

Kết quả hình ảnh cho iphone lock mobilecity

Bạn không biết mua iPhone Lock cũ ở đâu đảo bảo và có nên mua iPhone 8 Lock cũ hay không. Đến với cửa hàng MobileCity khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết, chọn lựa điện thoại tốt nhất cho bạn, chế độ bảo hành cửa hàng được người dùng đánh giá hàng đầu số 1 tại Việt Nam nên bạn hoàn t oàn yên tâm khi sử dụng. Ngoải ra cửa hàng còn có chính sách đổi trả trong 15 ngày đầu nếu phát sinh lỗi và bảo thay mặt kính cho bạn kể cả bạn tự làm rơi vỡ.

 

 

Tác giả: Lucmc

Lucmc