Cách khắc phục tình trạng bị đen màn hình iPad 3 khoảng 17 phút

iPad 3 là một di động̣ cao cấp nhưng đôi lúc củng không thể tránh khỏi các lỗi nhỏ và cụ thể lỗi hay gặp đó là lỗi đen màn hình cảm ứng. Nếu bạn không may gặp phải hiện tượng này, trăm phần trăm các bạn sẽ rất lo âu bởi bạn không hiểu được cái điện thoại di động của mình nó đang gặp lỗi cần xử ký gì và phải xử lý ra sao. Các bạn đã tự hỏi tại sao điện thoại di động iPad 3 của mình lại bị đen màn hình và nếu gặp phải tình trạng như vậy sẽ phải xử lý tình huống làm sao ?

Khách hàng hàng có thể tìm hiểu qua thay vỏ iPad 3 của chúng tôi. Trung tâm xin đảo bảo mức giá thay thế vỏ iPad 3 tốt nhất thị trường.

Những hiện tượng cơ bản cho quý khách nhận thấy bệnh của iPad 3 :

Biểu hiện đi đầu, đầu dây bên kia gọi đến cho khách hàng, tín hiệu vẫn phát ra bình thường như chuông, nhạc đợi nhưng điện thoại di động bạn thì dường như chết lặng và không tính tới bất cứ phản ứng nào.

Biểu hiện thứ 2 Tự nhiên máy bị tắt nguồn màn hình cảm ứng đen thui luôn trong khi khách hàng đang dùng bình thường dù cố gắng cách thức mấy điện thoại di động các bạn bật vẫn không lên.

Những nguyên do nào khiến cho chiếc iPad 3 của chính bạn bị như thế :

Nếu di động̣ các bạn vẫn dùng bình thường và bỗng nhiên nó bị đen màn hình nhưng sự làm việc của cảm ứng vẫn bình thường thì nguyên vì có thể là bởi những phần mềm xung đột cùng nhau hoặc có thể có quá nhiều ứng dụng chạy ẩn trong máy nên đã làm ra dấu hiệu này

Điều kiện chiếc iPad 3 của bạn bị đen màn hình khi mà khác khả năng khác vẫn làm việc bình thường như nghe, gọi, nghe nhạc và khi kết nối với thì máy vẫn nhận được nhiều thông báo nhận usb thì đây có thể là do lúc up Frimware bị lỗi.

Tìm biết được rằng rõ hơn về thay vỏ samsung S6 Edge lấy ngay ở Hà Nội và SG. Chúng tôi xin xin hứa về vấn đề thay thế vỏ samsung S6 Edge luôn đạt tiêu chuẩn tuyệt đối.

Những biện pháp giải quyết trạng thái này :

Đi đầu hãy mang iPad 3 của chính bạn về với chế độ DFU bằng cách ấn giữ nút home va power trong 10 giay.Sau đó bỏ ra ấn nguồn và giữ chặt 5 giây đến khi màn hình mặt kính iPad 3 hiện logo trái táo là được.

Trường hợp iPad 3 của chính bạn đen màn hình giống lúc smartphone hết pin tắt nguồn cấm sạc vẫn tiếp nhận thì trạng thái này có thể sửa chữa bằng các bước dùng dây sạc iPad để kích nguồn. do đâu sạc iPad có nguồn điện khá lớn do thế nếu dùng dây sạc này sạc cho iPad 3 thì trong vong 10p điện thoại bạn sẽ mở nguồn bình thường.

Nếu màn hình mặt kính đen thui vì up Frimware điều kiện này hãy để smartphone khách hàng hết hẳn pin trong 1 2 ngày không được sạc để pin trong smartphone được xả hết. Tiếp đến hãy đem smartphone quý khách đi sạc khoảng 20p và đem smartphone gắn vào máy tính có ứng dụng thông qua cab rồi bắt đầu update loại máy mới của HĐH dành cho thiết bị.

Tuy nhiên thông thường người sử dụng thường không thực hiện bước lưu SHSH nên khiến smartphone phát sinh lỗi 1600 vì thế cần thay thế lỗi này trước khi đưa iPad 3 về chế độ DFU. Sau cùng quý khách hàng hãy dung ứng dụng Tinyumbrella, để đón nhận được tương trợ server bạn hãy nhấn vào start để bắt đầu. màn hình cảm ứng iPad 3 sẽ trở lại bình thường sau khi trang thiết bị báo pin.

Xem tại đây thông tin cặn kẽ về iPad Mini 2 giá bao nhiêu tiền. Không chỉ vậy các bạn vẫn có thể biết iPad Mini 2 được nhiều người dùng ưa chuộng.

Mong rằng sau những chia sẻ của chúng tôi sẽ tương trợ quý khách có thể xử lý được tình trạng màn hình cảm ứng iPad 3 bị đen thui. Có một lưu ý nhỏ dành cho khách hàng rằng khi mà thiết bị đã bị lỗi màn hình mặt kính bị đen bởi úp Frimware thì đầu tiên hãy đưa máy về chế độ DFU  chớ nên vội vã update loại máy mới nhé.

Tác giả: huros

huros