Các bước fix lỗi màn hình cảm ứng Oppo F1s 2017 bị lỗi hở sáng lấy liền trong 19 phút

Nếu gần như tất cả các cạnh xung quanh màn hình cảm ứng Oppo F1s 2017 vẫn phát sáng khi quý khách đang mở một hình nền tối, rất có thể Oppo F1s 2017 của các bạn đã bị hở sáng. Hiện rất nhiều Oppo F1s 2017 mắc lỗi màn hình mặt kính hở sáng. Nếu quý khách hàng đang gặp phải lỗi trên, hãy mang smartphone của mình đến trung tâm, chúng tôi chuyên nhận sửa chữa màn hình cảm ứng di động̣ Oppo F1s 2017 bị hở sáng

Ấn vào đây để xem ngay thời gian thay màn hình cho Oppo F1s 2017 tại Hà Nội và HCM. Trung tâm chúng tôi thời gian gần đây nhận thay màn hình Oppo F1s 2017 với thời gian chỉ chưa đầy 59 phút.

Oppo F1s 2017 bị lỗi hở sáng , bung màn hình cảm ứng là bởi các nguyên nhân sau:

► Phần màn hình mặt kính với viền nhựa, khi bị tác động kiến 2 phòng ban này lệch nhau điều đó khiến đèn nền bị lóa ánh sáng ra ngoài.

► bởi lắp ráp không chuẩn, sử dụng lâu ngày bị giảm tuổi thọ hiến hiện tường màn hình mặt kính Oppo F1s 2017 bị hở sáng.

Xin hứa gói gói dịch vụ sửa chữa, thay mặt kính cho Oppo F1s tại cửa hàng có giá thấp nhất thị trường. Bên cạnh đó các bạn sẽ đón nhận được phần quà ưu đãi khi thay mặt kính Oppo F1s tại trung tâm chúng tôi.

Cách thức thay thế Oppo F1s 2017 bị lỗi hở sáng , bung màn hình mặt kính:

► Có thể hạn chế lỗi này phần nào bằng việc xử lý tạm thời tùy chỉnh độ sáng cũng như độ tương phản trên máy.
► Hãy tìm một địa chỉ cửa hàng sửa lỗi, xử lý có sự chuyên nghiệp để thực hiện thay mới màn hình cảm ứng cho Oppo F1s 2017 đúng chính hãng cùng giá cả hợp lý.

Đảm bảo với quý khách hàng rằng dịch vụ thay mặt kính cho Oppo R7 Plus có bảo hành bền lâu. Thời hạn bảo hành cho gói thay mặt kính Oppo R7 Plus từ 1-6 đến 12 tháng và đổi mới phụ kiện trong 7 ngày.

Giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng về màn hình cảm ứng Oppo F1s 2017 bị lỗi hở sáng , bung màn hình cảm ứng

Hỏi: Lỗi màn hình cảm ứng Oppo F1s 2017 bị lỗi hở sáng , bung màn hình có tác động đến phụ tùng hay phần mềm của thiết bị hay không?

TL: Lỗi màn hình cảm ứng Oppo F1s 2017 bị dính lỗi hở sáng, bung màn hình mặt kính không tác động đến phụ tùng hay phần mềm của máy và lỗi này chỉ gây cảm giác khó chịu hay mất mỹ quan cho Oppo F1s 2017 của bạn mà thôi.

Hỏi: Lỗi màn hình cảm ứng Oppo F1s 2017 bị hở sáng là lỗi gì?

TL: Lỗi hở sáng trông như có một ánh sáng trắng hắt ra quanh các cạnh của màn hình smartphone. Hở sáng sẽ rõ hơn khi đang chạy một ứng dụng có nền tối, hay khi khách hàng xem một website có nền tối, thậm chí khi màn hình smartphone đang tối sẵn, như là khi khách hàng đang mở khóa màn hình

Tác giả: huros

huros