Blackberry 9650 giá hơn 1 triệu đồng hút khách

Blackberry 9650 nhập từ USA giá 1 triệu 300 nghìn đồng đang được khách hàng ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm và giá cả phải chăng.

Blackberry USA – nhà phân phối Blackberry 9650 Sony Z3 compact docomo chính hãng nhập từ Verizon – cho hay: “Hàng tháng nhà mạng chỉ bán ra một đợt thanh lý với số hàng nhập về rất hạn chế, nhưng sức mua lại tiếp tục tăng mạnh dịp đầu năm”.

Nguyên nhân khách hàng thích sản phẩm này  Sky A910 chính hãng là mức giá nhà phân phối đưa ra rất tốt. “Tết phải sắm nhiều thứ nên cũng tốn kém, thấy giá Blackberry 9650 giá 1 triệu 300 nghìn mình rất vui và quyết định xúc luôn”, anh Tuấn Anh, người xếp hàng chờ mua tại một đại lý tại quận Phú Nhuận, TP HCM cho hay. Nhiều người dùng đánh giá chiếc điện thoại này có thiết kế đẳng cấp, sang trọng, thân máy cứng cáp, cầm chắc tay; nghe gọi tốt, nhắn tin tiện lợi. Đáng chú ý, Blackberry 9650 rất bền, hạn chế hư hỏng khi bị rơi hay va đập. Thời lượng pin tốt, phím QWERTY êm, chuột chất lượng.

Blackberry 9650 giúp người dùng làm việc dễ dàng với bộ gõ tiếng Việt – gán những tin nhắn dài thường sử dụng bằng những từ khóa ngắn gọn tiết kiệm thời gian soạn thảo. Bên cạnh đó, máy trang bị Wi-Fi, 3G, camera 3,2 mp, người dùng có thể dùng Facebook, Yahoo messenger hay đọc tin tức hàng ngày.

 

Máy được bán lẻ toàn quốc thông qua các đại lý ủy quyền.Sản phẩm là hàng nhà mạng Verizon và Sprint của USA đã qua sử dụng nhưng bề ngoài còn mới và được bảo hành mặc định 3 tháng 1 đổi 1.

mobilecity