Bestbuy giảm đến 100USD cho iPad Mini 3 và Air 2

(Techz.vn) Bộ đôi mẫu máy tính bảng mới nhất của Apple vừa được Best Buy hạ giá bán nhằm phục vụ người dùng trong ngày nghỉ lễ cuối năm.

  • Cách Jailbreak cho thiết bị iPhone/iPad/iPod chạy iOS 8.1.1
  • Thông tin đầu tiên về iPad Air Plus – Tablet 12 inch của Apple
  • Video so sánh iPad Air Plus 12’’ với các thiết bị Apple khác

Sau ngày hội ‘Black Friday’, người dùng lại được dịp mua sắm thả ga trong những ngày nghỉ lễ cuối năm. Best Buy vừa giảm giá 2 mẫu máy tính bảng của Apple  iPad Air 2  iPad Mini 3, cụ thể hơn, iPad Mini 3 sẽ được giảm 100USD cho phiên bản 128GB, 75USD cho phiên bản 64GB và 50USD đối với bản 16GB. Trong khi đó, iPad Air 2 chỉ giảm nhẹ 50USD. Tất cả các mức giá trên đều được áp dụng cho cả phiên bản hỗ trợ Wi-Fi và mạng kết nối 4G. Như vậy, giá iPad Air 2 nay chỉ còn 450USD và iPad Mini 3 chỉ còn 350USD đối với phiên bản có dung lượng thấp nhất, không có hỗ trợ 4G. Đây là cơ hội mua sắm tuyệt vời đối với những ai đang muốn tìm cho mình một mẫu máy tính bảng, hoặc tặng người thân trong dịp lễ giáng sinh và năm mới.

Bestbuy giảm đến 100USD cho iPad Mini 3 và Air 2

iPad Air 2 và iPad Mini 3 là bộ đôi mới máy tính bảng mới nhất vừa được Apple công bố cách đây không lâu. iPad Air 2 gây được ấn tượng mạnh với vóc dáng ‘siêu mỏng’, cùng thông số cấu hình được nâng cấp khá cao khi sở hữu 2GB RAM, vi xử lý A8X. Trong khi đó, iPad Mini 3 không tạo được nhiều điểm nhấn, bởi mẫu sản phẩm này chỉ có phím Touch ID là cải tiến duy nhất, còn thông số cấu hình vẫn tương tự phiên bản tiền nhiệm.

mobilecity