Bảo vệ Samsung Galaxy Note 5 cũ hiệu quả

Một trong những siêu phẩm của Samsung, Samsung Galaxy Note 5 cũ là sản phẩm được mong đợi của thị trường công nghệ Việt. Thiết kế trang trọng, tinh tế của Samsung Galaxy Note 5 cũ lại một lần nữa khẳng định đẳng cấp sản phẩm của Samsung. Những tính năng không ngừng cải tiến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên khi sử dụng Smartphone ít ai biết cách bảo vệ nó, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách bảo vệ siêu phẩm Samsung Galaxy Note 5 cũ của mình.

Tạo nhiều mật khẩu cho Samsung Galaxy Note 5 cũ

Phần lớn những khách hàng sử dụng Samsung Galaxy Note 5 cũ khóa máy ở chế độ mặc định, tuy nhiên người dùng có thể tăng tính năng bảo mật gồm: nhận dạng khuôn mặt và Smart Lock. Một cách phức tạp hơn là mở khóa Samsung Galaxy Note 5 cũ bằng cách kết nối với USB hoặc kết nối với mạng Wi-fi cụ thể.  Samsung Galaxy Note 5 cũ sẽ an toàn hơn khi được bảo vệ bằng cách tạo mật khẩu khác nhau.

Tạo nhiều mật khẩu là phương thức bảo vệ cho chiếc Smartphone của bạn

Samsung Galaxy Note 5 cũ sử dụng phần mềm chống Virus

Samsung Galaxy Note 5 cũ không chỉ sở hữu phần mềm chống Virus mà còn nhiều tính năng bảo mật rất tiện dụng . Samsung Galaxy Note 5 cũ được trang bị chức năng báo thức, chống trộm cắp, người dùng chỉ cần thiết lập một chương trình tùy thích, khi kẻ trộm thao tác thì Samsung Galaxy Note 5 cũ sẽ lập tức phát ra một cảnh báo với âm lớn mà kẻ trộm không thể tắt được.

Avast  là một trong những phần mềm diệt Virus tốt nhất cho Samsung Galaxy Note 5 cũ. Điều ấn tượng ở phần mềm này là khi gặp kẻ trộm, phần mềm sẽ phát ra âm báo với giọng nữ rất đặc trưng giúp bạn phát hiện kẻ trộm dễ dàng.

Thiết lập thêm một mật khẩu hoặc mã Pin cho ứng dụng nhạy cảm

Samsung Galaxy Note 5 cũ hỗ trợ tính năng bảo mật vô cùng hữu dụng. Để tránh một số phiền phức khi bị can thiệp vào điện thoại cá nhân, người dùng nên thiết lập thêm một lớp bảo mật cho các ứng dụng để giữ bí mật thông tin cá nhân của mình. Hơn nữa, người dùng có thể thêm mật mã cho Pin bằng việc sử dụng ứng dụng Avast.

Tìm kiếm hoặc xóa dữ liệu từ xa trên Samsung Galaxy Note 5 cũ

Người dùng sử dụng công cụ Android Device Manager của Google để bạn thiết lập cấu hình cho máy từ đầu đến cuối với một tài khoản và kiểm soát từng thiết bị một cách riêng lẻ (tải ứng dụng tương thích với thiết bị). Trong trường hợp bị mất Samsung Galaxy Note 5 cũ mà bạn vẫn muốn xóa dữ liệu bạn hoàn toàn có thể đăng nhập vào từ một thiết bị khác hoặc xóa mọi thứ trong vòng vài giây. Thật đơn giản và dễ dàng để bảo mật dữ liệu khi cần thiết.

Trên đây là một số những mẹo nhỏ để bạn có thể bảo vệ chiếc Samsung Galaxy Note 5 cũ một cách hiệu quả, bảo vệ dữ liệu và bảo mật cho máy dễ dàng hơn.

Tác giả: chutuananh1991

chutuananh1991