Bán dream Việt Nam có khuyến mãi

Giá dream Việt Nam hiện nay trên thị trường

Thông tin về giá dream Việt Nam

Giá dòng xe máy Honda ở Việt Nam đang bán cao hơn nhiều so với mức đề xuất. Tại nhiều cửa hàng, tình trạng này không chỉ diễn ra với xe mới, mà còn các mẫu ra mắt khá lâu.Dream đời cũ, tăng giá gấp đôi vẫn cháy hàng.Giá bán dream việt nam hiện nay trên thị trường hiện nay từ 35 triệu đồng.

hình ảnh tượng trưng

Nếu như các phiên bản xe tay ga như Honda Air Blade 125 kiểu dáng cũ tăng từ 3 – 5 triệu đồng thì dòng xe số dream Việt Nam thậm chí còn có giá bán đến 35 triệu, dù mức đề xuất trước đây chỉ là 18 triệu đồng. Đây là giá cao nhất từ trước đến nay cho mẫu xe dream Việt Nam

Khảo sát tại nhiều đại lý ở Hà Nội cho thấy, số lượng xe Dream Việt Nam hiện không nhiều. Mỗi cửa hàng chỉ còn khoảng 3-4 chiếc. Đây đều là xe được gom lại từ các đại lý tỉnh nhỏ lẻ. Hầu hết đã được gắn tem và mặt nạ Dream II phiên bản sản xuất tại Thái Lan.

Chiếc xe dream Việt Nam đời 2013 dán tem Dream II được nhiều đại lý hét giá 33 triệu đồng.

Lý giải về điều này người đại diện một đại lý ở Hà Đông cho biết, nhiều người dùng đặc biệt giới trẻ thích kiểu dáng và phong cách tem Dream II của chiếc xe số 100 phân khối hơn là phiên bản mới Super Dream 110. Chính vì vậy, cửa hàng đã thay tem mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và bán chạy hàng hơn.

Thông tin về giá bán dream Việt Nam mới ra

Trong năm 2014, dòng xe dream Việt Nam được ghi nhận 3 lần có mức giá ngất ngưởng là 28,5 triệu đồng hồi tháng 6, 29,7 triệu đồng vào tháng 8 và 32 triệu đồng vào tháng 11. Tháng 5/2015, giá bán dream việt nam lên tới 31,5 triệu đồng.Honda Việt Nam đã ngừng sản xuất mẫu Super Dream 100 vào tháng 6/2013, khi hãng bắt đầu cho ra mắt mẫu xe mới Super Dream 110. Mẫu xe số mới này sử dụng động cơ xăng, 1 xi-lanh,4 kỳ, được làm mát bằng không khí, dung tích 97cc. Động cơ sản sinh công suất tối đa 4,41 kW tại 7.000 vòng/1phút, mô-men xoắn cực đại 6,03 Nm tại 5.000 vòng/1phút.

hình ảnh tượng trưng

Tình trạng các đại lý đã tự đội giá cao cho một số mẫu xe máy hiện nay và thời gian trước đây không chỉ xảy ra đối với Honda mà cả với nhiều dòng xe ăn khách của Yamaha, Suzuki. Tuy nhiên, mức tăng của Exciter hay Raider R150 thường không nhiều, chỉ từ 500 tới 2 triệu đồng.

Khi được hỏi về việc có cách nào kiểm soát giá bán ở đại lý, lãnh đạo của các hãng xe Nhật tại Việt Nam thường bảo vệ cửa hàng ủy nhiệm và cho đó là quy luật cung cầu thị trường. Nhu cầu từ người dùng vượt mức đáp ứng của đại lý là nguyên nhân giá bán thường không như mức đề xuất. Ngoài ra, đại lý còn lập luận rằng các dòng xe ăn khách giá cao sẽ bù cho những model kém hút khách và bán thua lỗ.

Lời khuyên

Kể từ đầu 2015, thị trường xe máy Việt Nam được cho đã trở nên bão hòa. Số lượng các mẫu xe mới từ các hãng ra mắt chỉ đếm trên đầu ngón tay. Doanh số của 5 liên doanh thuộc Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam từ tháng 4 đến 9/2015 là 1,3 triệu xe. Theo lãnh đạo Honda Việt Nam, thời gian tới đây khách hàng Việt đang dần dịch chuyển từ xe số sang xe tay ga và nhu cầu sử dụng các mẫu scooter sẽ tăng lên thời gian tới.

Để tìm hiểu thêm về dream và giá bán dream việt cũ , mới hãy tham khảo thêm các bài viết tại thoibaoso.net để có nhiều thông tin bổ ích nhất và có lựa chọn mua xe đúng đắn.

Trân trọng cảm ơn!

Tác giả: Lucmc

Lucmc