Apple tung ốp lưng kiêm pin dự phòng 25 giờ đàm thoại cho iPhone 6s

Điểm nhấn của LG G4 là sở hữu thiết kế quen thuộc với các phím bấm nằm ở mặt lưng, giúp giảm kích thước máy ở hai cạnh bên, đồng thời tăng diện tích mặt trước. Ngoài ra, LG còn ứng dụng thiết kế Slim Arc với các đường cong mèm mại hơn,http://fonecare.com.vn/tin-tuc/thay-loa-ngoai-iphone-5-4-6-6s-plus.html  “ăn khớp” với bàn tay người dùng, giúp đem lại trải nghiệm cầm máy thoải mái hơn.

Thêm vào đó, LG G4 có tới hai phiên bản mặt lưng với lựa chọn chất liệu da hoặc gốm, và mặt lưng này có thể tháo ra để thay thế pin dung lượng 3.000 mAh dễ dàng. Về cấu hình, nâng cấp mạnh mẽ nhất trên G4 là camera khẩu độ f/1.8 lớn nhất hiện nay, cho độ sáng tốt hơn.

Chắc chắn một điều rằng smartphone vẫn chưa thể có độ bền cao như một số dòng featurephone được. Trong bước phát triển của thế giới di động chúng ta vẫn đang cố gắng để cho ra đời những chiếc smartphone nồi đồng cối đá nhằm thỏa mãn hơn nhu cầu sử dụng của người dùng. Nhưng đó vẫn đang là chuyện của tương lai, quay trở lại với hiện tại, bạn có đang thắc mắc rằng Galaxy S III và iPhone 4S khi bị rơi xuống đất sẽ như thế nào? Tất nhiên không một người dùng bình thường nào lại mạo hiểm làm như vậy.

Bên cạnh các dòng máy cao cấp Galaxy S và Galaxy Note hay cận cao cấp với Galaxy A, Samsung đã nhanh chóng bổ sung thêm dòng máy trung cấp với chiếc smartphone Galaxy J5. Chiếc smartphone của nhà sản xuất Hàn Quốc hướng tới trải nghiệm http://fonecare.com.vn/tin-tuc/thay-o-cung-iphone-4-5-6-6s-plus.html chụp ảnh của người dùng, với giá bán ở mức chấp nhận được.

Điều này giải thích tại sao, một chiếc điện thoại tầm trung như Galaxy J5 lại lọt top 10 tìm kiếm của Google. Trong đó, điểm nhấn của Galaxy J5 tập trung ở khả năng chụp ảnh. Camera trước 5 MP với hỗ trợ đèn LED Flash, mang đến trải nghiệm selfie độc đáo hơn. Ngoài ra, camera sau của máy có khẩu độ f/1.9.

Diễn đàn AndroidAuthority đã vừa mới thử http://mobilecity.vn/phan-cung/sua-dien-thoai-iphone-32/ nghiệm tiến hành độ bền của hai chiếc smartphone nổi tiếng hiện nay bao gồm Galaxy S III và iPhone 4S. Theo đó, chúng sẽ bị thả xuống nền gạch ở độ cao 1,5 m trong vài lần để kiểm nghiệm độ bền. Kết quả của cuộc thử nghiệm được ghi lại trong clip dưới đây.

Ra mắt cuối tháng 10 nên hiện nay trên thị trường phần nhiều vẫn là các sản phẩm mới được phân phối bởi các nhà mạng như FPT hay Viettel, ngoài ra còn có 1 số lượng không hề nhỏ các sản phẩm xách tay từ các thị trường iphone lớn trên thế giới như Mỹ, Sing, Nhật,…

sumikura