Apple dự kiến sẽ trình làng iPad Mini kích cỡ 7,85 inch trong tháng 10

Apple dự kiến sẽ trình làng iPad Mini kích cỡ 7,85 inch trong tháng 10 này, tuy nhiên, đã có một vài thông tin liên quan đến một mẫu iPad thế hệ thứ 3 được cải tiến xuất hiện. Nhiều khả năng, các sản phẩm mới này sẽ cùng ra mắt tại sự kiện dành cho iTunes sắp diễn ra.
iPad 3 được cho là sẽ không sử dụng chip A6 mà thay vào đó sẽ tận dụng một dạng biến thể của chip A5 vốn được dùng trong iPhone 4S và thay mặt kính iPad 3 chất lượng. Ngoài ra, mẫu máy tính bảng thay mặt kính kích cỡ nhỏ của Apple này nhiều khả năng sẽ không trang bị màn hình Retina, do đó, chất lượng thiết bị không đòi hỏi sức mạnh xử lý tương tự như iPad thế hệ thứ 3, vốn sử dụng một loại chip A5 được cải tiến.

Mẫu iPad lạ được cho là một phiên bản tinh chỉnh của iPad thế hệ thứ 3

Hồi tháng 8, đã xuất hiện bản báo cáo khẳng định một nhà phát triển ứng dụng đã phát hiện hai mẫu iPad lạ có tên lần lượt là “iPad2,5” và “iPad2,6” được cho là những định danh của mẫu iPad mini 7,85 inch được đồn đoán lâu nay.
Apple nhằm mang tới tính đồng bộ cho hệ thống sạc pin của iPad 3, chiếc điện thoại iPhone 5 và những mẫu iPod vừa được ra mắt. Thiết bị chưa từng được biết đến nay có thể là một chiếc thay mặt kính iPad 3 thế hệ thứ ba được tinh chỉnh một chút thay mặt kính với tính năng hỗ trợ cổng kết nối Lightning mới của.
Theo ghi nhận của trang công nghệ MacRumors, thiết kế “iPad3,6” độc đáo này cho thấy một phiên bản mới của chiếc iPad 9,7 inch hiện tại và không phải là mẫu iPad mini được đồn đoán bấy lâu nay.

sumikura