Ảnh thực tế Sony Xperia Z3

 

Sony Việt Nam sẽ bán ra thay mặt kính Sony Z3 đủ màu, tức là có cả hai màu đặc biệt này bên cạnh thay mặt kính màu đen và màu trắng. Theo thông tin từ những nhà bán lẻ cho đặt hàng thì Sony Z3 và Z3 Compact sẽ có mặt ở Việt Nam vào đầu tháng sau.

Bạn khó có thể tìm được chiếc điện thoại nào có mức độ hoàn thiện kỹ hơn là Z3. Các sườn máy đều được bo tròn và các nắp che các khe thẻ, khe sim cũng bo tròn tương ứng. Và khi các nắp đó nắp lại, các bạn rờ tay qua và thấy nó cự kỳ liền lạc. Những thiết bị công nghệ khác dù là vuông thì việc làm những nắp cũng chưa chắc đã phẳng và đều chứ đừng nói là cong như Z3 này.


Màu này tựa tựa như là màu vàng hay gọi là vàng sâm banh mà các hãng hay làm. Tuy nhiên màu này ở Z3 thì đậm hơn và sang hơn. Sony gọi là đồng (copper) chứ không phải gold hay sâm banh. Bạn sẽ thấy rất ấn tượng với Z3 màu này khi cầm trên tay. Tuy nhiên màu này phù hợp với các bạn nam lịch lãm hơn là các bạn nữ hay các bạn nam thích vui vẻ.

Đây là hai màu mới bên cạnh màu đen và màu trắng truyền thay mặt kính thống của Sony cũng như những chiếc điện thoại khác. Chiếc màu đồng nhìn no Sony Z đậm và rất sang trọng, không nhạt nhạt như những thay mặt kính Sony Z giá rẻ chiếc điện thoại màu vàng khác. Màu xanh bạc thì nhìn rất là thời trang và cũng rất lạ. Nếu như Nokia giá rẻ rất giỏi trong việc làm ra những chiếc điện thoại với màu sắc trẻ trung, năng động thì Sony thì có thể làm ra những màu sang trọng và rất đẹp. Những hãng điện thoại khác thường làm các màu truyền thống, ít mạo hiểm về màu sắc.

28.JPG

Mình thích màu này hơn vì nó nhẹ nhàng và trả trung hơn. Đây là màu lạ vì các hãng điện thoại khác không làm màu này. Đây là màu thời trang nhất mà mình từng thấy trên một chiếc điện thoại.

Tại kỳ triển lãm IFA vừa qua, Sony đã giới thiệu nhiều sản phẩm thông minh mới. Trong đó, bộ đôi smartphone được người dùng mong chờ nhất là Xperia Z3 và Xperia Z3 Compact. Là phiên bản nâng cấp so với Xperia Z2 và Xperia Z2 Compact trước đây, bộ đôi thiết bị mới được chau chuốt hơn về thiết kế cũng như sở hữu cấu hình được nâng cấp nhẹ.

Về thiết kế, cả hai smartphone mới vẫn sử dụng ngôn ngữ thiết kế Omni-Balance từ thế hệ thay mặt kính Sony Z Ultra đầu tiên với phím nguồn, âm lượng và chụp ảnh được Sony Z Ultra đặt về cạnh phải. Ngoài ra, cả hai đều có kết nối sạc đế ở thay mặt kính cạnh trái và một số khác biệt nhỏ về vị trí khe cắm thẻ nhớ, SIM và cổng sạc microUSB. Bộ đôi smartphone này đều được trang bị khả năng chống nước theo chuẩn IP68. Tuy nhiên, trong khi Z3 sở hữu viền nhôm thì Z3 Compact chỉ có viền nhựa mờ trẻ trung.

Cấu hình của cả hai thiết bị này có một số điểm chung bao gồm bộ xử lý Snapdragon 801 lõi tứ, tốc độ 2,5 GHz và đồ họa Adreno 330. Tuy nhiên, Xperia Z3 cao cấp hơn với trang bị 3 GB RAM và màn hình độ phân giải Full HD so với 2 GB RAM và màn hình HD 720p trên Xperia Z3 Compact. Camera của cả hai máy đều có độ phân giải là 20,7 MP.

sumikura