iPhone 5s phiên bản khóa mạng với giá từ 5 – 7 triệu đồngNhằm cung cấp cho người dùng cái nhìn toàn diện về sản phẩm, FPT Trading ra mắt tính năng kiểm tra nguồn gốc và chế độ bảo hành iPhone tại website http://apple.fpt.com.vn . Bằng cách nhập số IMEI người dùng có thể dễ dàng tìm được thông tin về nhà phân phối, loại máy, nguồn gốc sản phẩm, thời hạn và chế độ bảo hành, chế độ hỗ trợ sử dụng của sản phẩm. Công cụ này cũng đặc biệt hữu ích với những người mua các sản phẩm iPhone không rõ nguồn gốc hoặc hàng cũ được dựng lại nhưng được quảng cáo là hàng phân phối chính hãng.Như vậy, iPhone 5s 16GB sẽ được bán với mức giá mới là 12,999 triệu còn phiên bản 32GB sẽ được bán với giá 13,999 triệu đồng. Đây là lần giảm giá định kỳ thứ 2 của Nhà phân phối FPT Trading kể từ đầu năm 2015, mặt kính với mức giá mới này iPhone 5s chính hãng có mức mặt kính iPone 5 bán lẻ tương đương với hàng xách tay trong khi vượt trội về chất lượng và chính sách bảo hành 1 đổi 1 chính hãng.

iPhone 5S vẫn luôn hấp dẫn người dùng bởi hiệu năng và thiết
kế đẳng cấp
iPhone 5S vẫn luôn hấp dẫn người dùng bởi hiệu năng và thiết kế đẳng cấp

Việt Nam là một trong các thị trường tăng trưởng mạnh nhất của Apple, các phiên bản iPhone dù đời cũ hay mới nhưng cũng chưa bao giờ hết sốt. Dạo qua một vòng các trang thương mại điện tử,cảm ứng iphone 5 buôn bán online hay thậm chí những pages bán hàng trên Facebook, không khó để chúng ta bắt gặp những lời quảng cáo như “hàng mới 100%”, “chính hãng Apple”, “hàng công ty đã qua sử dụng” có mức giá hấp dẫn, đi kèm cả nhiều gói khuyến mại như phụ kiện, phần mềm, pin dự phòng trị giá một cảm ứng vài triệu đồng. Tuy nhiên nếu không có đầy đủ thông tin, người dùng rất dễ mua phải hàng dựng, hàng trôi bảo hành, đã qua sử dụng được đóng gói lại như mới. Đối với các sản phẩm này, ngoài việc không được hưởng chính sách bảo hành của Apple, thì tỷ lệ lỗi vặt như hỏng cảm ứng, hỏng phím Home… khá cao.

Nếu như cách đây hơn 1 năm, việc sở hữu một chiếc iPhone 5s còn là điều vô cùng khó khăn khi có giá trung bình từ 15 đến 17 triệu đồng, thì tại thời điểm hiện nay, giá của sản phẩm này đã phù hợp hơn nhiều với mặt bằng chung người tiêu dùng tại Việt Nam.Cụ thể, hiện nay người dùng có thể mua iPhone 5s chính hãng bản 16 GB với giá dao mặt kính iPone 5s động từ 10 đến 12 triệu đồng. Với những người dùng không e ngại sử dụng SIM ghép, chúng ta cũng hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc

sumikura