1 vài trục trặc về màn hình cảm ứng iPad mini cần tìm địa chỉ sửa chữa

Trong bài viết ngày hôm nay tôi xin ra mắt đến những bạn giải pháp thay màn hình mặt kính iPad mini

Đôi nét về chiếc di động̣ iPad mini

iPad mini là dòng Tablet có số tiền thanh toán thành ở khá cao, để sở hữu chiếc điện thoại di động này khách mong ước chi ra khoảng 7 triệu đồng.
iPad mini sử dụng hệ điều hành: iOS 9, được trang bị CPU: Apple A7, Dual-core 1.5 GHz Krait – RAM: 1 GB. Bộ nhớ trong có dung lượng 32 GB
iPad mini có vô số màu sắc để quý khách hàng chọn lựa . di động̣ có camera độ phân giải cao, rất hợp lý cho những quý khách ưa thích chụp hình.

>> Để thực hiện thay màn hình cho iPad mini chúng tôi sẽ thông tin cho quý khách hàng sau khi kiểm chứng tại FoneCare. bên cạnh đó FoneCare còn đem tới những giải pháp  thay màn hình iPad mini giá bao nhiêu Đây là những model được Apple phát triển cùng nhiều các công dụng rất hữu ích . Ngoài là một trong số những mẫu máy mới của iPad, cửa hàng còn sửa lỗi nhiều những thành phẩm khác của Apple nữa.

Hướng dẫn các bước tiến hành thay mặt kính cảm ứng iPad mini

thay-mat-kinh-SamSung-galaxy-s5

Bước 1 : Tắt nguồn và tháo sim di động̣

Nhấn và giữ phím power để tắt điện thoại sau đó tháo thẻ sim ra.
Thẻ sim là một phòng ban quan trọng trợ giúp những quý khách gọi trực tiếp với người khác. Không giống với những dòng di động̣ khác, iPad mini có thiết kế khe đựng sim ở phần phía trên của smartphone nên trước khi muốn thay màn hình mặt kính bạn phải tháo sim ra để trợ giúp bảo vệ sim, tránh trong quá trình giải pháp làm hư sim, không thể liên lạc được.

B2 : Tháo hai ốc nhỏ ở phần dưới thân thiết bị

Quý khách dùng một tuavit nhỏ để xoáy 2 chiếc ốc vít ngược chiều kim đồng hồ và bỏ ra khỏi thân thiết bị

B3 : Tách bỏ phần nắp lưng đằng sau điện thoại .

Ốp lưng là bộ phận bảo vệ các bộ phận bên trong điện thoại di động và tạo nên thẩm mỹ riêng cho từng dòng điện thoại . Chính vì vậy khi để sửa lỗi bất kì bộ phần nào quý khách có yêu cầu tháo ốp lưng ra.

Bước 4 : Tháo dây kết nối usb

Đây thực chất là dây kết nối tương trợ người dùng phương pháp được di động̣ . Hay nói đơn giản là quý khách có thể sử dụng được điện thoại di động là nhờ có dây kết nối này với những phần mềm cũng như bộ phận biết thêm bên trong điện thoại di động này.

Để tháo được dây kết nối màn hình quý khách dùng một tuavit nhỏ, xoáy khẽ ốc chốt ra. Sau khi tháo chốt quý khách tách bỏ phần kim loại kẹp giữa hai đầu dây kêt nối. Tiếp đó nhẹ nhàng bỏ màn hình smartphone ra một bên.

>> Các bước thay màn hình cho iPad pro đều phải tuyệt đối chuẩn xác , bởi nó ảnh hưởng đông đảo tới hiệu năng thành phẩm sau này, mặc dù các kĩ thuật viên luôn đạt trình độ cao nhưng các bước luôn được theo dõi sát. Khi thay màn hình iPad Pro giá bao nhiêu chúng tôi sẽ thay mới và luôn cam đoan thời gian bảo hành trong 3 đến 6 tháng .

thay mặt kính ipad mini

B5 : Tháo pin ra khỏi điện thoại

Để có thể tháo pin ra khỏi điện thoại iPad mini quý vị có nhu cầu làm những cách sau:
• Dùng tuavit xoáy tháo ốc giữ pin di động̣ ở phần bên dưới và bên trên điện thoại di động
• Sử dụng kẹp sắt nhẹ nhàng gỡ bỏ kẹp giữ pin điện thoại
• Tháo pin ra khỏi điện thoại .

B6 : Tháo ốc cạnh bên.

Ở hai bên sườn điện thoại có 2 chiếc ốc sử dụng để cố định khung xương smartphone . Khi muốn thay mặt kính cảm ứng quý khách phải gỡ bỏ 2 chiếc ốc này. Hãy sử dụng tuavit xoay ngược chiều kim đồng hồ để tháo bỏ ốc.

B7 : Tháo khung xương di động̣

sử dụng một chiếc kẹp gậy nhẹ ở phần khung xung quanh điện thoại di động ra để tách được phần màn hình điện thoại di động .
Góc trái bên dưới smartphone có một chốt nhỏ màu đỏ, khách hàng sử dụng kẹp để gắp nhẹ ra nhé. Sau đó rút nhẹ phần khung xương điện  thoại ra.

Bước 8 : Tháo bỏ bo mạch

Bo mạch là tất cả phần màu vàng đó những bạn . Tháo nhẹ nhàng ra quý khách sẽ nhìn thấy phần màn hình cảm ứng và mặt kính bên dưới.

Bước 9: Thay mặt kính cảm ứng cho di động̣
để sửa mặt kính iPad mini khách hàng muốn tiến hành các tiêu chuẩn sau:
• Dùng thiết bị sấy tóc sấy nóng phần mặt kính trong 30 giấy, quan tâm sấy đều xung quanh toàn bộ mặt kính
• Dùng một vật mỏng tách màn hình mặt kính ra. Khi tách mặt kính cảm ứng cần quan tâm theo dõi , tránh đưa đồ sử dụng vào quá sâu, sẽ làm hư mặt cảm ứng ngay bên dưới mặt kính .
• Vệ sinh mặt kính cảm ứng mới  cũng như mặt cảm ứng cẩn thận trước khi lắp vào
• Tách phần keo dính ở mặt kính cảm ứng mới ra sau đó dán vào mặt cảm ứng theo đúng chiều. Khi dán cần phải hết sức cẩn thận để không khớp màn hình mặt kính với mặt cảm ứng. Ép viền xung quanh cho mặt kính cảm ứng gắn chặt vào màn hình .

>> Đây là bước cuối với của quy trình thay mặt kính iPad giá bao nhiêu, bởi thế chúng tôi sẽ đánh giá lại lần cuối để xem thiết bị có phát sinh hỏng hóc nữa hay không. Mỗi bước thay màn hình cho iPad đều rất trọng yếu , nên các bạn không nên quá lăn tăn , chúng tôi luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho máy .

Bước 10. Xem lại cảm ứng tiếp đó lắp các phòng ban vào theo trình tự sau: lắp khung xương, bo mạch, pin, thẻ sim.
Trên đây là thao tác thay màn hình mặt kính điện thoại iPad mini. Hi vọng sẽ đem lại nhiều thong tin bổ ích cho những bạn . Có một lưu ý nhỏ là một khi quý khách nào muốn tự ý fix lỗi ở nhà ngoài bài viết trên các bạn nên xem những video chỉ cách trên mạng nữa để chắc chắn nhé.
Trung tâm khắc phục lỗi điện thoại di động FoneCare

+ Địa điểm : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Số liên lạc : ✆ 0969.122.122 (tư vấn , hỏi đáp dịch vụ 24/7)

(Phục vụ quý khách tất cả những ngày trong tuần. thời gian từ 8:00 đến 19:00)

 

Tác giả: huros

huros